HOTLINE: +84 913.135.453

GM Việt Nam khánh thành hai đại lý 3S tại Sài Gòn chỉ trong hai tuần

Autopress.vn - Chỉ sau hai tuần kể từ khi GM Việt Nam khánh thành đại lý Chevrolet Phú Mỹ Hưng vào đầu tháng 9, thương hiệu xe ô tô đến từ Mỹ lại có thêm một đại lý 3S là Chevrolet Trường Chinh toạ lạc tại địa chỉ 38 Chế Lan Viên, quận Tân Phú

Chevrolet Trường Chinh tọa lạc ở vị trí chiến lược tại quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, gần cửa ngõ dẫn đến khu vực trung tâm của thành phố lớn nhất Việt Nam. Nằm trên con đường Chế Lan Viên có chiều ngang đến 10m và rất thoáng đãng, khách hàng có nhu cầu đến đại lý chỉ cần rẽ phải từ trục đường Trường Chinh là đã đến nơi. Rất thuận tiện cho việc làm bảo dưỡng bảo hành định kì. Vị trí đắc địa này sẽ đóng góp vào đà tăng trưởng của Chevrolet trong thời gian sắp tới. 

Với tổng kinh phí đầu tư lên tới 2,2 triệu đô la Mỹ, đại lý 3S mới có khu vực trưng bày rộng 450m2 và khu dịch vụ với diện tích 1.500m2. Không gian trưng bày rộng rãi và hiện đại cho phép khách hàng có thể chiêm ngưỡng tất cả các dòng xe của Chevrolet tại thị trường Việt Nam và lựa chọn dòng xe phù hợp với nhu cầu và phong cách sống của mình.

Khu vực dịch vụ tiên tiến, cùng với chất lượng dịch vụ đẳng cấp của Chevrolet mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi bảo dưỡng xe tại đại lý. Khách hàng có thể thư giãn tại sảnh chờ với thiết kế đương đại, thức uống miễn phí, truy cập internet, xem phim và nghe nhạc.

Chevrolet Trường Chinh có đội ngũ kỹ sư dịch vụ, nhân viên bán hàng với chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm và luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng mới cũng như những khách hàng hiện tại của Chevrolet. Đại lý được hỗ trợ bởi Đại lý 3S Chevrolet Đông Đô Thành với uy tín vững chắc tại Việt Nam, đảm bảo đem tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

“Chevrolet Trường Chinh sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng đối với các sản phẩm mang thương hiệu Chevrolet tại thành phố Hồ Chí Minh”, Tổng Giám đốc GM Việt Nam Sumito Ishii cho biết. “Việc khai trương đại lý Chevrolet Trường Chinh là một phần trong kế hoạch tăng cường sự hiện diện của thương hiệu Chevrolet tại khu vực phía Nam, thông qua việc mang đến các sản phẩm và dịch vụ của Chevrolet đến với ngày càng nhiều khách hàng trên toàn quốc”.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Xuân Thủy – Giám đốc đại lý Chevrolet Trường Chinh chia sẻ: “Tôn chỉ của chúng tôi là “An tâm – Tiết kiệm – Hài lòng”, hoàn toàn phù hợp với tinh thần “Chúng Tôi Vì Bạn” của Chevrolet. Chúng tôi mong muốn được mang đến trải nghiệm sở hữu xe tuyệt vời cho khách hàng của Chevrolet và góp phần củng cố hình ảnh thương hiệu Chevrolet trên khắp Việt Nam”.

Trong khuôn khổ chương trình khuyến mại nhân dịp khai trương, khách hàng mua xe tại đại lý Chevrolet Trường Chinh trong tháng 9 sẽ có cơ hội được tặng phiếu rút thăm trúng thưởng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. 

Một số hình ảnh khác:

Khoa Nguyễn

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát