HOTLINE: +84 913.135.453

Gần 200 biker tham dự Ngày hội trải nghiệm xe phân khối lớn - Biker Day

Autopress.vn - Ngày hội trải nghiệm xe mô tô phân khối lớn, Biker Day có sự tham gia của gần 200 biker trên toàn quốc, quy tụ dàn xe mô tô đang được Honda phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Với mong muốn mang đến cho cộng đồng những người đam mê xe Honda mô tô cơ hội giao lưu, gặp gỡ và trải nghiệm, Honda Việt Nam tổ chức ngày hội Biker Day để cùng đồng hành và ghi lại những khoảnh khắc trải nghiệm thú vị của khách hàng bên những mẫu xe.

Biker Day diễn ra từ ngày 22 – 24/3 với hành trình từ TP. Hồ Chí Minh đi Phan Thiết. Cung đường hơn 250km này đem đến cơ hội trải nghiệm thú vị cho các biker khi trải qua nhiều dạng địa hình khác nhau.

Trước khi xuất phát, những người tham dự được chia nhóm, kiểm tra xe, hướng dẫn kỹ năng lái xe mô tô an toàn,…Đây là những kiến thức cần thiết và bổ ích cho biker khi điều khiển xe trên cung đường dài.

Trên quãng đường chạy dài hơn 250km, các biker vừa có cơ hội trải nghiệm khả năng vận hành của các mẫu xe Honda mô tô, vừa tận hưởng những cảnh đẹp nổi tiếng trên cung đường ven biển Hồ Chí Minh – Phan Thiết.

Sau một ngày chạy dài, các biker còn được hòa mình vào không khí tưng bừng sôi động của bữa tiệc tối với những màn trình diễn nghệ thuật của chính các đội và nhiều hoạt động tập thể cũng như hoạt động giải trí thú vị khác.

Nhằm tạo thêm nhiều cơ hội trải nghiệm phấn khích hơn cho người tham dự, Honda Việt Nam tổ chức buổi trưng bày và lái thử các mẫu xe mô tô với dung tích động cơ lớn được phân phối chính thức tại Việt Nam bao gồm: Goldwing, CBR1000RR  Fireblade SP, CBR1000RR Fireblade, CB1000R, CB650R...

Đặc biệt, trong lần lái thử này, HVN còn đem mẫu siêu mô tô RC213V-S, một trong những mẫu mô tô đường phố đắt giá nhất thế giới hiện nay về trình diện với các tín đồ đam mê xe mô tô tại Việt Nam.

Honda Việt Nam chính thức phân phối xe mô tô từ tháng 5/2018 với dòng sản phẩm đa dạng, bao gồm: Naked, Super Sport, Cruiser, Adventure và Touring. Toàn bộ các mẫu xe mô tô Honda đều được phân phối qua cửa hàng Honda Moto tại TP.HCM. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 800 xe mô tô Honda chính hãng được giao cho khách hàng.

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát