HOTLINE: +84 913.135.453

Frankfurt Motor Show: Hyundai 45 EV Concept ra mắt

Autopress.vn - Sau nhiều ngày chờ đợi kể từ khi Hyundai hé lộ thông tin về chiếc SUV chạy hoạn toàn bằng điện, 45 EV Concept đã chính thức ra mắt tại triển lãm Frankfurt.

Mẫu xe đặc biệt Hyundai 45 Concept này tạo nên sự thay đổi cho biểu tượng 45 năm kể từ chiếc Hyundai Pony Coupe Concept năm 1974.

Được thiết kế dựa trên ngôn ngữ thiết kế Sensuity Sportiness, 45 có lưới tản nhiệt hình lưới đặc trưng với thiết kế 'đèn hình khối động học' và không có lưới tản nhiệt. Ở phía sau, xe mang khái niệm fastback dốc, biểu thị sự ổn định và năng động. Đèn đuôi có kiểu dáng giống với đèn pha, bánh xe hai tông màu lớn hoàn thiện vẻ ngoài retro hiện đại.

Các chi tiết hình ảnh khác bao gồm một trang trí đặc biệt ở dưới cùng của cửa, không có gương chiếu hậu 2 bên, thay vào đó chúng được thay thế bằng các mô-đun xoay, giúp xoay ống kính máy ảnh để đảm bảo khả năng hiển thị hoàn hảo mọi lúc với hệ thống giám sát camera (CMS), cho phép các tính năng tự lái.

Ở bên trong, chủ đề chính là 'Style Set Free', còn được gọi là chiến lược của Hyundai cho tính di động trong tương lai, nhấn mạnh cá nhân hóa thiết kế và chức năng. Cùng với đó, cabin trở thành không gian sống hơn, với ghế trước xoay và sử dụng chất liệu gỗ, vải và da, giống như nội thất gia đình.

Người ngồi phía sau được hưởng lợi từ một chiếc ghế dài kiểu ghế phòng chờ, trong khi người lái và hành khách phía trước có thể sử dụng hệ thống thông tin giải trí chùm tia thay thế một màn hình cảm ứng trung tâm duy nhất bằng một loạt màn hình và chức năng được tích hợp vào chính bảng điều khiển. 

Ngoài những chi tiết kể trên, thông tin về pin cung cấp năng lượng cho động cơ điện được lưu trữ bên dưới xe vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.

 

Thiện Ngôn

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát