HOTLINE: +84 913.135.453

Ford và Hyundai giành nhiều giải thưởng Xe của Năm tại Bắc Mỹ

Autopress.vn - Danh hiệu “Xe của Năm 2021” tại Bắc Mỹ (NACTOY) đã xướng tên Hyundai và Ford đáng quan tâm mẫu Hyundai Elantra lần thứ hai giành được danh hiệu uy tín này.

Đây là giải được công bố và trao trong khuôn khổ Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ - NAIAS (ở Detroit, Mỹ) và cũng như năm ngoái giải được công bố trực tuyến thay vì trong triển lãm xe do ảnh hưởng của dịch Covid.

NACTOY là giải thưởng lâu đời nhất về xe hơi ra đời năm 1994 mà không liên quan đến một ấn phẩm, trang web, đài phát thanh hay một đài truyền hình nào và cùng với hội đồng giám khảo độc lập, đây là một trong số những giải thưởng được tôn trọng nhất trong ngành công nghiệp xe hơi Bắc Mỹ.

Danh hiệu “Xe của Năm 2021” sẽ được đánh giá tại ba hạng mục: Xe của năm, Xe Đa dụng và Xe Bán tải. Năm nay, danh hiệu “Xe của Năm 2021” đã thuộc về Hyundai Elantra, đây là lần thứ hai mẫu sedan hạng C của Hyundai đạt danh hiệu này.

Ở hai phân khúc còn lại, Ford giành thắng lợi lớn trong năm nay khi có tới hai mẫu xe đều đứng đầu ở các hạng mục còn lại, mẫu bán tải Ford F-150 giành giải thưởng “Xe Bán tải của Năm” và ở phân khúc “Xe Đa dụng” là chiếc xe điện Ford Mustang Mach E.

Trong suốt 28 năm hoạt động, các giải thưởng NACTOY được lựa chọn thông qua ba cuộc bỏ phiếu riêng biệt của một hội đồng ban giám khảo gồm các nhà báo chuyên về xe hơi, chấm điểm các mẫu xe bán tại các đại lý ở Mỹ và Canada.

Ban giám khảo sẽ đánh giá để chọn ra những chiếc xe vào vòng chung kết dựa trên khả năng dẫn đầu phân khúc, sự đổi mới, thiết kế, độ an toàn, khả năng xử lý, sự hài lòng của người lái và mức giá.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát