HOTLINE: +84 913.135.453

Ford Transit Custom sẽ được nâng cấp toàn diện

Autopress.vn - Ford Transit Custom thế hệ tiếp theo sẽ được nâng cấp toàn diện thay vì chỉ bản nâng cấp nhẹ giữa chu kỳ.

Phiên bản hoàn toàn mới của Ford Transit Custom đang được hãng xe Mỹ đẩy mạnh tốc độ phát triển khi liên tục bắt gặp chạy thử nghiệm. Mới đây, tân binh này được phát hiện chạy thử tại Nam Âu trong lớp ngụy trang khá kín đáo.

Hình ảnh chụp lén cho thấy Transit Custom thế hệ tiếp theo có thể được xây dựng trên nền tảng mới. Chiếc xe chạy thử dường như cũng có kích thước lớn hơn so với mẫu xe hiện hành, điều này được thể hiện khá rõ ở khoảng cách giữa trục trước và trục sau.

Transit Custom mới còn có chắn bùn trước có thiết kế nhọn hơn so với phiên bản hiện hành, đèn pha kiểu dáng đẹp hơn và cản xe thể thao hơn. Bên hông, gương chiếu hậu có hình dáng góc cạnh hơn so với loại hình bầu dục của bản cũ.

Ford sẽ tiến hành điện khí hóa Transit Custom mới khi cung cấp các phiên bản hybrid và hoàn toàn bằng điện cùng với các biến thể dùng động cơ xăng và diesel truyền thống. Trong đó, biến thể HEV có thể chia sẻ hệ thống truyền động Transit Custom PHEV hiện tại hoặc có thể được nâng cấp lên hệ thống điện khí hóa mới. Với mối quan hệ hợp tác giữa Ford và Volkswagen, sẽ không bất ngờ nếu hệ truyền động PHEV của hãng xe Đức được sử dụng cho mẫu xe chở khách của hãng Blue oval.

Sau khi hoàn thiện, Transit Custom mới sẽ được sử dụng làm nền tảng cho Volkswagen Transporter thế hệ tiếp theo. Đổi lại, Volkswagen “trao” cho Ford dòng xe Caddy, đang được hãng bán với cái tên Tourneo Connect.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát