HOTLINE: +84 913.135.453

Ford Ranger Wildtrak X được nâng cấp

Autopress.vn - Sau thành công của Ranger Wildtrak X 2020, Ford tiếp tục tung ra thị trường bản nâng cấp của phiên bản thể thao này.

Được xây dựng dựa trên Ranger 4 × 4 Wildtrak, Ranger Wildtrak X cung cấp 2 tùy chọn về hệ truyền động gồm 3.2 lít đi kèm hộp số tự động 6 cấp và 2.0 lít tăng áp kết hợp với hộp số tự động 10 cấp. Tại thị trường Úc, Wildtrak X 2021 có giá từ 48.782 USD cho đến 49.882 USD.

Điểm mới dễ dàng nhận thấy trên Ford Ranger Wildtrak X 2021 chính là loạt chi tiết màu đen như lưới tản nhiệt, vòm bánh xe, bậc cửa, đường ray mái, viền cản, gương chiếu hậu, mâm xe hợp kim 18 inch và cả đèn pha. Các phối màu tương phản này khiến ngoại thất chiếc xe càng trở nên cá tính, thể thao.

Với khoang nội thất, Ranger Wildtrak X mới có ghế ngồi bọc da, các đường chỉ khâu màu cam đặc trưng của những chiếc Ranger Wildtrak. Hệ thống thông tin giải trí SYNC3 đi kèm màn hình 8.0 inch, tính năng điều khiển bằng giọng nói là trang bị tiêu chuẩn. Với hệ thống FordPass Connect, người dùng có thể kết nối điện thoại thông và điều khiển một số tính năng từ xa.

Phiên bản mới này cũng sở hữu nhiều công nghệ hỗ trợ lái tiên tiến như: phát hiện người đi bộ với tính năng phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, khóa vi sai, kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ đỗ xe, hệ thống giám sát áp suất lốp…

Tại thị trường Việt Nam, Ford Ranger đang được phân phối với 6 phiên bản trong đó có 2 bản Wildtrak 2.2L - 4x2 AT và 3.2L - 4x4 AT có giá bán lần lượt là 853 và 918 triệu đồng.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát