HOTLINE: +84 913.135.453

Ford Ranger sẽ có phiên bản thuần điện

Autopress.vn - Theo thông tin từ Giám đốc tài chính John Lawler của Ford Motor, mẫu bán tải Ranger sẽ có phiên bản thuần điện vào cuối thập kỷ này.

Tại triển lãm Detroit (Mỹ) đang diễn ra, vị này cũng cho biết, sẽ chọn Thái Lan là trung tâm sản xuất xe điện mới của hãng trong tương lai.

Dự kiến, Ranger phiên bản thuần điện sẽ được cung cấp sau khi mẫu bán tải này sở hữu phiên bản Hybrid (PHEV), dự kiến sẽ ra mắt trong vòng 2 năm tới.

Có thể, thành công của Ford F-150 Lightning trước đó chính là lý do khiến hãng quyết định đầu tư cho một mẫu bán tải thuần điện khác trong tương lai.

trước khi những mẫu xe bán tải Ford Ranger hoàn toàn bằng điện được ra mắt, hãng xe Ford sẽ sớm trình làng Ranger được phát triển hệ truyền động plug-in hybrid, còn hệ dẫn động hoàn toàn bằng điện sẽ ra mắt vào cuối thập kỷ này. Thông tin này đã được Ford châu Âu xác nhận và dự kiến sẽ ra mắt công chúng trong vòng 2 năm nữa.

Về phần mở rộng, Ford Everest cũng có thể được áp dụng hệ dẫn động hoàn toàn bằng điện, do chiếc SUV được xây dựng trên cơ sở tương tự như xe bán tải Ranger. Tuy nhiên, Blue Oval đã từ chối đưa ra mốc thời gian cho sự xuất hiện của Everest bằng không khí thải ống xả.

Amy Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát