HOTLINE: +84 913.135.453

Ford Ranger 2022 sẽ có các phiên bản XLT, FX4, Wildtrak và cả PHEV

Autopress.vn - Ford Ranger 2022 dự kiến sẽ có các phiên bản XLT, FX4, Wildtrak và rất có thể là thêm cả biến thể PHEV.

Ford Ranger 2022 gần đây đã được bắt gặp khi đang trong quá trình chạy thử nghiệm tại Thái Lan. Nguyên mẫu Ranger mới được bọc kín trong lớp vỏ camo hứa hẹn sẽ có nhiều nâng cấp mới.

Ford Ranger 2022 được cho là sẽ có 3 phiên bản gồm XLT, FX4 và Wildtrak. Theo hình ảnh có thể thấy mẫu bán tải mới này có đèn pha thiết kế khác nhau giữa các biến thể. Kiểu dáng lưới tản nhiệt cũng có sự khác biệt. Các yếu tố này sẽ là sự phân biệt giữa các phiên bản cơ sở và cao cấp hơn. Một số chi tiết khác biệt giữa những chiếc Ranger 2022 chạy thử nghiệm như viền màu bạc bao quanh đèn sương mù, mâm xe 6 chấu màu xám hoặc mâm 2 tông màu.

Ranger mới mang nhiều nét thiết kế gợi nhớ tới mẫu unibody nhỏ gọn Maverick ra mắt hồi tháng 6, tại thị trường Mỹ như đèn pha hình chữ C nối với nhau bằng thanh ngang chứa logo Ford. Ở đuôi xe, Ranger 2022 có đèn hậu kiểu dáng mới.

Một số nguồn tin cho rằng Ranger mới sẽ có thêm một biến thế plug-in hybrid. Phiên bản PHEV được cho là sẽ kết hợp động cơ xăng 4 xi-lanh tăng áp 2.3 lít với một động cơ điện cung cấp công suất 367 mã lực và mô-men xoắn 680 Nm. Biến thể “lai” này có mức tiêu thụ nhiên liệu 3 lít/100 km.

Ngoài ra, Ranger còn có các động cơ diesel tăng áp kép 2.0 lít, diesel tăng áp V6 3.0 lít mới và động cơ xăng tăng áp V6 2.7 lít cung cấp 314 mã lực/542 Nm từ Bronco. Các thị trường tại ASEAN và Úc sẽ được phân phối các phiên bản máy dầu thông tường, trong khi biến thể PHEV có thể sẽ được cung cấp ở châu Âu và động cơ xăng V6 dự kiến ​​sẽ chỉ dành cho Bắc Mỹ.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát