HOTLINE: +84 913.135.453

Ford ra mắt nước hoa Mach-Eau có mùi xăng

Autopress.vn - Ford đã giới thiệu một loại nước hoa mới được gọi là “Mach-Eau”, bên cạnh màn ra mắt của mẫu ô tô điên Mustang Mach-E GT mới của mình, mùi hương độc lạ này của Ford sẽ hướng tới những khách hàng đang sử dụng ô tô điện.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, mẫu nước hoa cao cấp Mach-Eau sẽ có mùi xăng. Biến xăng trở thành một loại nước hoa có lẽ là một hướng đi khá táo bạo của Ford, nhưng với mục đích phục vụ những khách hàng sử dụng ô tô điện nhưng lại “vương vấn” mùi xăng đặc trưng của xe chạy truyền thống thì đây có lẽ sẽ là một đột phá mới tới từ nhà sản xuất.

Theo một cuộc khảo sát do Ford ủy quyền, thì cứ 5 tài xế thì sẽ có 1 người cho biết mùi xăng là thứ họ sẽ nhớ nhất khi chuyển sang xe điện. Bên cạnh đó, 70% người tham gia cuộc khảo sát nói rằng họ sẽ nhớ mùi xăng ở một mức độ nào đó, mùi xăng còn được nhiều người yêu thích hơn cả mùi phomat hay mùi rượu.

Mẫu nước hoa cao cấp Mach-Eau của nhà Ford được tạo ra bởi công ty tư vấn nước hoa nổi tiếng Olfiction với sự giúp đỡ của Pia Long- chuyên gia nước hoa cộng sự tại Hiệp hội Nước hoa Anh Quốc.

Thực tế, Mach-Eau hoàn toàn không có mùi giống hệt xăng. Nó là sự pha trộn giữa các tầng hương khác nhau như của khói, mùi cao su và “mùi động vật”.

Cụ thể, mùi hương của Mach-Eau bao gồm: benzaldehyde- chịu trách nhiệm tạo ra mùi hương giống như mùi hạnh nhân tỏa ra từ nội thất xe hơi và para-cresol- một trong những hóa chất quan trọng trong việc tạo ra mùi như cao su của lốp xe. Chúng được trộn với các thành phần như gừng xanh, hoa oải hương, phong lữ, gỗ đàn hương, khói,… và hơn nữa là mùi hương của “động vật” không xác định. Mùi hương của “động vật” khơi gợi lên hình ảnh của những chú ngựa, từ đó làm nổi bật lên di sản của thương hiệu Mustang.

Hiện tại, Mach-Eau của nhà sản xuất Hoa Kỳ vẫn chưa được bán ra thị trường nên giá bán của dòng nước hoa cao cấp này vẫn chưa được công bố.   

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát