HOTLINE: +84 913.135.453

Ford Mustang Mach-E 2021 thêm màu sơn mới siêu nổi bật

Autopress.vn - Dự kiến được bán ra từ cuối năm nay, Ford Mustang Mach-E 2021 đã nhận được đơn đặt hàng khổng lồ tại thị trường Mỹ. Với việc bổ sung thêm 2 màu sơn mới, mẫu xe thể thao điện này hứa hẹn sẽ càng trở nên ăn khách.

Cụ thể, Ford vừa bổ sung thêm màu sơn Dark Matter Grey và Cyber ​​Orange cho Mustang Mach-E 2021.

Trong đó, màu sơn cam mới khá tương đồng với màu Grabber Orange vốn rất tiếng trên những chiếc Mustang chạy xăng. Hãng xe Mỹ cho biết màu sơn này dành cho những khách hàng tìm kiếm sự độc đáo, phá cách. Bảng màu hiện có của Mustang Mach-E gồm có trắng, xám, đen, đỏ và xanh.

Tuy nhiên, hai màu Dark Matter Grey và Cyber ​​Orange không có trên tất cả các phiên bản mà chỉ dành cho phiên bản GT. Mustang Mach-E GT có giá bán từ 60.500 USD, cao hơn bản First Edition (59.900 USD) đôi chút.

Mustang Mach-E GT được cung cấp năng lượng từ 2 động cơ điện cho tổng công suất 459 mã lực và mô-men xoắn cực đại 830 Nm. Đi kèm hệ dẫn động tất cả các bánh xe phiên bản này có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong khoảng 3 giây, tốc độ tối đa đạt 200 km/h.

Mustang Mach-E GT cũng nổi bật hơn so với các phiên bản Premium, California RT.1 Edition và Select nhờ vào thiết kế lưới tản nhiệt thể thao và các bánh xe lớn hơn. Mustang Mach-E GT có thể di chuyển quãng đường lên tới 402 km trên mỗi lần sạc. Trong khoảng thời gian sạc 10 phút xe có thể đi được 93 km.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát