HOTLINE: +84 913.135.453

Ford Mustang 2024 bất ngờ xuất hiện tại Woodward Dream Cruise

Autopress.vn - Những người tham dự Woodward Dream Cruise vô cùng bất ngờ trước sự xuất hiện của Ford Mustang 2024 trong lớp ngụy trang chạy thử nghiệm.

Theo hình ảnh Mike Levine, Giám đốc truyền thông Ford Bắc Mỹ đăng lên mạng xã hội, Mustang 2024 được đặt trước 6 chiếc Mustang khác trở thành mẫu xe đại diện cho dòng xe huyền thoại này.

Dù đã nhiều lần được bắt gặp chạy thử nghiệm trên nhưng đây là lần đầu tiên Mustang thế hệ mới xuất hiện công khai. Tuy nhiên, được ngụy trang khá kín đáo nên không có nhiều chi tiết mới trên Mustang 2024 được hé lộ. Có tên mã nội bộ là S650 Mustang, phiên bản mới này dự kiến không có nhiều khác biệt về thiết kế so với mẫu xe hiện hành.

Những hình ảnh rò rỉ trước đó cho thấy Mustang mới có có các đường nét thiết kế thẳng hơn và đèn pha mỏng hơn. Trong khi đó, với khoang nội thấy hình ảnh chụp lén cho thấy chiếc xe được trang bị cụm đồng hồ kỹ thuật số với đồng hồ tốc độ hình tròn. Bên cạnh là hệ thống thông tin giải trí hoàn toàn mới. Cũng có thể thấy vị trí cần số được bố trí mới.

Trang bị động cơ trên Mustang 2024 hiện chưa được hãng xe Mỹ công bố, dự kiến tân binh này sẽ có các tùy chọn động cơ hybrid và V8. Theo kế hoạch, Ford sẽ trình làng Mustang mới tại triển lãm Detroit Auto Show diễn ra từ ngày 14/9 tới.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát