HOTLINE: +84 913.135.453

Ford Motor vinh danh đại lý của Việt Nam có nhiều cống hiến cho cộng đồng

Autopress.vn - Giải thưởng của Ford năm 2019 đã vinh danh 6 đại lý vì những cam kết và đóng góp đáng kể tới sự phát triển của cộng đồng. Một trong số đó là đại diện đến từ Việt Nam.

Để thể hiện cam kết của Ford với hàng ngàn chủ đại lý - những người đã không ngừng tạo nên sự khác biệt, năm 2001 tập đoàn đã khởi xướng giải thưởng vinh danh đại lý - Salute to Dealers.

Năm nay, ông Edsel B. Ford II và bốn thành viên khác thuộc hội đồng ban giám khảo đã chọn ra 6 đại lý chiến thắng trong 65 đại diện đến từ khắp các nước trên toàn cầu, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Brazil, khu vực Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Mexico và Trung Mỹ. Ngoài ra, như một phần của dự án, Quỹ Ford và các dịch vụ cộng đồng đã quyên góp 10.000 đô la cho các quỹ từ thiện được lựa chọn bởi mỗi đại lý.

“Hệ thống đại lý của Ford là những đối tác quý giá, đã đồng hành cùng chúng tôi xây dựng thương hiệu từ niềm tin và sự trung thành của khách hàng.” - Ông Edsel B. Ford II, Chủ tịch hội đồng giám khảo của giải thưởng “Salute to Dealers”, đồng thời là thành viên hội đồng quản trị Ford, chia sẻ. “Họ là những đại diện của Ford và Lincoln trong các cộng đồng trên toàn thế giới. Và hôm nay chúng tôi rất hoan nghênh và cảm ơn những cống hiến của họ trong việc xây dựng cộng đồng ngày càng phát triển, lành mạnh và gắn kết hơn nữa.”

Các đại lý đã hoạt động tích cực để góp phần giải quyết nhiều vấn đề khác nhau trong xã hội, từ việc gây quỹ từ thiện cho trẻ em, hoạt động vì môi trường, giáo dục, y tế, các khu bảo tồn thiên nhiên, đến dịch vụ cộng đồng và nỗ lực cứu trợ thiên tai. Trong số đó, trẻ em là đối tượng đang được quan tâm hàng đầu, với 76% đại lý tham gia khảo sát lựa chọn, theo sau đó là giáo dục và học bổng với 67%. Bên cạnh đó, hơn một nửa số đại lý cho biết hỗ trợ cựu chiến binh, các dịch vụ cộng đồng như cảnh sát, cứu hỏa, luôn nằm trong danh sách ưu tiên của họ.

Đại diện của 6 đại lý nhận giải thưởng được vẽ tặng một bức tranh nhằm tôn vinh những đóng góp của họ đối với cộng đồng. Bộ tranh này cùng với những đoạn phim giới thiệu sẽ được trưng bày ở triển lãm “Salute to Dealers” tại sảnh Trụ sở của Ford tại Dearborn, Michigan.

Giải thưởng của Ford năm 2019 đã vinh danh 6 đại lý vì những cam kết và đóng góp đáng kể tới sự phát triển của cộng đồng. Một trong số đó là đại diện đến từ Việt Nam, Bến Thành Ford.

Ông Phạm Ngọc Thân, đại diện Bến Thành Ford và các đồng nghiệp đã thể hiện sự quan tâm tới cộng đồng thông qua những hoạt động cải thiện đời sống của những mảnh đời khó khăn. Một trong số đó có thể kể đến hoạt động từ thiện tại một cô nhi viện ở Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng của toàn bộ nhân viên Bến Thành Ford. Mang đến những món quà ý nghĩa và nụ cười hạnh phúc cho những trẻ em mồ côi tại đây, các nhân viên đều hy vọng sẽ góp phần truyền động lực và sức mạnh cho những mảnh đời này để vượt qua những khó khăn và thử thách. 

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Bến Thành Ford cũng thường tới các trung tâm bảo trợ xã hội, thăm nom các cụ già neo đơn, giúp đỡ họ cũng như quyên góp tiền và hiện vật như quạt, gạo…

Với những hoạt động từ thiện và sáng kiến đã cống hiến cho cộng đồng, ông Phạm Ngọc Thân và đội ngũ Bến Thành Ford thể hiện những nỗ lực không ngừng vì sự phát triển thịnh vượng của cộng đồng, cũng như tình yêu thương tới những người kém may mắn hơn.

Bên cạnh Bến Thành Ford, các đại lý khác được vinh danh bao gồm: 

Gail Miller, Đại lý Larry H. Miller
Sandy, Utah

Jim Koons, Đại lý Koons Ford
Falls Church, Virginia

Gregory F. Daunhauer, Đại lý Byerly Ford
Louisville, Kentucky

José Abraão Vinhal, Đại lý Ford Caminho
São Paulo, Brazil

André Quakernack, Đại lý Ford Autohaus Hagemeier GmbH
Versmold, Đức

 

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát