HOTLINE: +84 913.135.453

Ford hé lộ phiên bản Everest Ambiente MT giá từ 899 triệu đồng

Autopress.vn - Mới đây, tại một sự kiện dành cho đại lý, mẫu xe Everest Ambiente 2018 số sàn đã xuất hiện tại Việt Nam. Theo một số nguồn tin giá xe tạm tính có thể ở mức 899 triệu đồng.

Trước tình hình các đối thủ trong phân khúc ngày càng nổi lên với những cái tên như Chevrolet Trailblazer, Isuzu Mu-X, Toyota Fortuner máy dầu... đòi hỏi Ford cần phải tung ra một sản phẩm mới để cạnh tranh trong thời điểm này. Everest Ambiente theo dự đoán sẽ là một đối thủ rất đáng gờm trong phân khúc.

Ford Everest Ambiente với trang bị động cơ dầu kèm turbo dung tích 2.2 lít, đi kèm là hệ thống dẫn động 2 cầu 4x4 và trong khi các đối thủ đang dần chuyển qua hộp số tự động AT thì Everest Ambiente sở hữu hộp số sàn MT. Hộp số này dự kiến sẽ phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng mở rộng và làm dịch vụ kinh doanh, xe cho công ty doanh nghiệp...

Xe sử dụng nội thất được bọc nỉ, điều hoà chỉnh tay. Ngoài ra, Everest Ambiente sử dụng hệ thống giải trí SYNC II kèm dàn âm thanh 8 loa. Các chức năng an toàn đi kèm với xe bao gồm hệ thống ABS, EBD, cân bằng điện tử ESP, hệ thống kiểm soát chống lật xe và hệ thống kiểm soát khi xe vào cua, hỗ trợ khởi hành ngang dốc.

Một số hình ảnh khác:

Tuấn Nam

Theo CNOTO

Ảnh: Ford Bình Định

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát