HOTLINE: +84 913.135.453

Ford Focus ST 2019 sẽ mạnh 275 mã lực?

Autopress.vn - Ford Focus thế hệ 4 được trình làng vào tháng 4/2018 sẽ có thêm phiên bản hiệu suất cao được gọi là ST.

Ford Focus ST 2019 đã được bắt gặp chạy thử nghiệm không ngụy trang tại Colorado, Mỹ đã cung cấp những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe mới này.

Focus ST 2019 sẽ được trang bị động cơ xăng tăng áp dung tích 1.5L từ  Fiesta ST nhưng thay vì chỉ cho công suất 197 mã lực và 290 Nm, động cơ này dự kiến sẽ gia tăng công suất lên mức 275 mã lực. Một phiên bản diesel cũng nằm trong danh mục lựa chọn của Focus ST mới. Thậm chí mô hình này sẽ đóng góp khoảng một nửa doanh số của Focus ST.

Mẫu xe hiệu suất cao này còn được kỳ vọng sẽ có các bánh xe kích thước lớn hơn, cản trước sau thể thao, hệ thống treo cải tiến, chiều cao xe cũng thấp hơn trong khi khung xe được cải tiến giúp cải thiện khả năng vận hành.

Ở khoang nội thất, Focus ST 2019 sẽ được trang bị ghế thể thao Recaro, vô lăng bọc da với logo ST. Các trang bị khác như nàm hình mới cho hệ thống thông tin giải trí, hệ thống điều hòa không khí 2 vùng, phanh tay điện tử...

Tương tự thế hệ trước, Ford có thể cung cấp Focus ST 2019 với phiên bản 5 cửa và estate. Kể từ khi Focus ra mắt, biến thể ST-Line luôn là phiên bản bán chạy nhất của dòng xe này.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát