HOTLINE: +84 913.135.453

Ford F-150 2021 có ghế ngả hoàn toàn giúp khách hàng ngủ trưa thoải mái

Autopress.vn - Ford F-150 2021 mang tới một phương thức nghỉ ngơi hoàn toàn mới cho khách hàng ngay trong chính chiếc xe bằng ghế ngồi độc quyền Max Recline.

Công nghệ này của hãng có tới 5 bằng sáng chế và sẽ được trang bị cho các phiên bản King Ranch, Platinum và Limited F-150 bắt đầu từ đời xe 2021. Ghế ngồi độc quyền Max Recline có thể gập phẳng gần như 180 độ và thậm chí còn có chức năng nâng đỡ cột sống và cổ.

Ben Kulhawik, kỹ sư thiết kế ghế cho biết: “Ghế Max Recline hoàn toàn mới trên F-150 được lấy cảm hứng từ những chiếc giường có thể điều chỉnh thường thất trên tivi nhằm giúp khách hàng có thể nghỉ ngơi thoải mái ngay trong khoang cabin. Các khách hàng F-150 thường xuyên di chuyển trên đường hoặc tại công trường và họ có thể dành vài phút nghỉ ngơi thật sự trên những chiếc ghế được thiết kế đặc biệt.

Trong quá trình phát triển ghế Max Recline, Ford đã dành nhiều tháng để nghiên cứu cách người dùng xe sử dụng khoang nội thất để nghỉ ngơi. Jackie DiMarco, người phụ trách dòng sản phẩm xe tải của Ford, cho biết: “Chúng tôi biết những người làm việc trên các công trường xây dựng hoặc khai thác mỏ sử dụng cabin xe để ngủ trưa. Khi tôi đưa các con gái của mình đến các giải đấu khúc côn cầu, giữa các trận đấu, một đứa sẽ ngủ ở băng ghế sau trong khi đứa còn lại ngủ trên sàn xe của tôi. Điều này khiến tôi nảy ra ý tưởng về cách nghỉ ngơi thực sự thoải mái trong xe.”

Với mục tiêu cung cấp giấc ngủ trưa chất lượng, thoải mái, những chiếc ghế Max Recline ra đời. Ghế không chỉ có thể gập gần như phẳng mà còn có phần nâng đỡ lưng, tựa đầu cũng có thể di chuyển để hỗ trợ cổ.

Kulhawik cho biết thêm: Không có một loại máy móc nào được đặt bên trong chiếc ghế Max Recline, chúng hoạt động dựa vào việc khách hàng di chuyển lưng ghế bằng cách sử dụng chức năng ngả lưng điện.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát