HOTLINE: +84 913.135.453

Ford Explorer 2020 phiên bản Police cực ngầu

Autopress.vn - Cụ thể, mẫu xe Ford Explorer 2020 phiên bản dành cho cảnh sát với tên gọi đầy đủ Ford Police Interceptor Utility 2020 gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài hầm hố và cực ngầu.

 

Được biết, đây là model mới của dòng xe cảnh sát thương hiệu Blue Oval. Ford Police Interceptor Utility 2020 được phát triển trên nền tảng của chiếc Ford Explorer 2020 mới nhất.

Tuy nhiên, phần đầu xe được thiết kế với đèn pha mỏng hơn và lưới tản nhiệt nhìn khá giống với chiếc Ford Endura.

Ở phiên bản này, mẫu xe có nhiều tùy chọn động cơ, trong đó có bản hybrid dùng động cơ V6 3.3L, bản động cơ V6 3.3L không hybrid, và một bản dùng động cơ V6 3.0L tăng áp kép. Tất cả đều được trang bị hộp số tự động 10 cấp và cơ cấu dẫn động AWD.

Hãng xe Mỹ tiết lộ rằng sở cảnh sát bang Michigan đã thử nghiệm model 2020, và cho kết quả rất khả quan về khả năng bứt tố với tốc độ tối đa (220 km/h).

Phiên bản Ford Police Interceptor Utility 2020 được trang bị cảm biến theo dõi 270 độ quanh xe. Hệ thống sẽ cảnh báo nếu phát hiện bất cứ chuyển động nào tới gần. Xe có thể tự kích hoạt camera sau, khóa cửa, kéo kính lên và hiển thị vị trí mối đe dọa trên cụm đồng hồ số.

Chưa hết, xe được trang bị các tính năng trợ lái như dòng dân sự, gồm phanh tự động khẩn cấp, cảnh báo người đi bộ, cảnh báo va chạm trước… Đặc biệt, Ford Police Interceptor Utility 2020 có một nút nhấn cho phép cảnh sát tắt toàn bộ những tính năng trên khi cần.

Khả năng tiết kiệm nhiên liệu của Ford Police Interceptor Utility 2020 ấn tượng nhờ được trang bị thêm động cơ điện. Ford cho biết mẫu đạt mức tiêu thụ nhiên liệu 9,8 lít/100 km, tiết kiệm 41% so với bản hiện tại dùng động cơ V6 3.7L. Xe sẽ tới tay các sở cảnh sát đặt mua vào hè này với giá bán chưa được tiết lộ.

Cường Lã

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát