HOTLINE: +84 913.135.453

Ford EcoSport tại Việt Nam phải triệu hồi do lỗi ghế trước

Autopress.vn - Theo thông tin từ Cục Đăng Kiểm, 198 chiếc Ford EcoSport 2018 sẽ phải triệu hồi để kiểm tra và thay thế ghế trước do có tiếng kêu trong quá trình vận hành.

Những xe bị lỗi được sản xuất từ 12/09 đến 24/09/2018. Theo thông báo triệu hồi từ nhà sản xuất trên một số xe bị ảnh hưởng, có thể xuất hiện hiện tượng có tiếng kêu tại khu vực ghế trước trong quá trình vận hành bình thường. Ngoài ra, nó cũng có thể dẫn đến hư hỏng cấu trúc ghế trong trường hợp va chạm, làm giảm khả năng bảo vệ người ngồi.

Nguyên nhân được xác định là do trong quá trình sản xuất ghế trước, mối hàn laser kếtnối giữa chi tiết cạnh và chi tiết cụm xoay trên khung tựa lưng ghế không đạt yêu cầu kỹ thuật do máy sấy khí bị lỗi, không khử được hơi nước trong khí nén cấp cho máy hàn laser.

Ford Việt Nam khuyến cáo khách hàng vì quyền lợi và an toàn của chính mình và hành khách đi cùng, khách hàng cần nhanh chóng mang xe tới đại lý ủy quyền của hãng để được kiểm tra, thay thế ghế trước (nếu cần thiết) theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Thời gian kiểm tra, sửa chữa dự kiến mất khoảng 3 giờ/xe và dự kiến kết thúc đợt triệu hồi vào 13/05/2022.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát