HOTLINE: +84 913.135.453

Ford EcoSport 2020 sẽ được cải tiến toàn diện

Autopress.vn - Trước sự cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ như Toyota C-HR và Hyundai Kona, hãng xe Blue Oval sẽ phải cải tiến mạnh mẽ Ford EcoSport ở cả ngoại thất và nội thất

Ford EcoSport 2020 sẽ lấy cảm hứng thiết kế từ người anh em Kuga thế hệ mới và được nhà sản xuất trang bị thêm các tính năng hỗ trợ lái cũng như an toàn.

Những hình ảnh phác thảo cho thấy, thiết kế của Ford EcoSport 2020 có nhiều điểm tương đồng với Kuga đặc biệt là ở đèn pha, lưới tản nhiệt và đèn hậu.

Trong một thông báo gần đây, Ford cho biết EcoSport thế hệ mới sẽ được xây dựng trên nền tảng C2. Bên cạnh đó, trước sự cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ như Toyota C-HR và Hyundai Kona, hãng xe Blue Oval sẽ phải cải tiến mạnh mẽ mẫu B-SUV của mình ở cả ngoại thất và nội thất. Honda cũng đang làm mới HR-V với lý do tương tự.

Ford EcoSport 2020 có thể sẽ có kích thước dài và rộng hơn. Phiên bản hiện hành có chiều dài 4,0 m, rộng 1,8 m, cao 1,6 m và chiều dài cơ sở 2,5 m.

Về trang bị động cơ, dự kiến EcoSport 2020 sẽ có 4 tùy chọn khác nhau gồm: EcoBoost 1.0 lít, 1.5 lít Ti-VCT, Ti-VCT 2.0 lít và TDCi 1.5 lít. Ford cũng có thể cung cấp một phiên bản hybrid plug-in. Các tính năng hỗ trợ lái và an toàn cũng sẽ được hãng xe Mỹ bổ sung cho dòng xe mới này trong đó nổi bật như hệ thống phanh khẩn cấp tự động, hệ thống cảnh báo va chạm phía trước, camera 360...

Riêng với thị trường Ấn Độ, Ford EcoSport 2020 sẽ có nhiều khác biệt so với thị trường toàn cầu. Ford EcoSport mới sẽ dùng chung nền tảng với Mahindra B-SUV. Ford cho biết hãng sẽ khai thác các đối tác liên minh giúp giảm chi phí sản xuất tại các thị trường mới nổi.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát