HOTLINE: +84 913.135.453

Ford EcoSport 2018 bất ngờ xuất hiện tại đại lý - Lộ giá bán từ 665 triệu đồng

Autopress.vn - Mới đây, phiên bản 2018 của mẫu xe Ecosport đã được bắt gặp tại một đại lý ở Hồ Chí Minh. Phiên bản này sử dụng động cơ EcoBoost và khác với các bản ở châu Âu với bánh phụ nằm ở phía sau xe.

Về ngoại hình, Ford EcoSport 2018 vừa được nhập về sở hữu bánh dự phòng ở phía sau xe với vỏ bọc mạnh mẽ hơn trước rất nhiều, khác hẳn so với các phiên bản được bán ra tại thị trường châu Âu. Ở phía trước, xe sở hữu lưới tản nhiệt lớn với cụm đèn to bản với projector và dải LED chiếu sáng ban ngày được bổ sung thêm.

Về trang bị đi kèm, bản Titanium có thể sẽ được nâng cấp rất nhiều ở nội thất, từ màn hình cảm ứng 8 inch tích hợp SYNC3 đến vô-lăng và cụm đồng hồ kiểu mới.

EcoSport mới được trang bị động cơ tăng áp EcoBoost lần đầu tiên xuất hiện. Động cơ EcoBoost này có dung tích 1.0 L, cho công suất 123 mã lực và mô-men xoắn 170 Nm, kết hợp với hộp số Select Shift 6 cấp.

Theo nhiều thông tin, mẫu xe này sẽ chính thức được ra mắt và bán ra tại thị trường Việt Nam vào tháng 3 tới với mức giá từ 665 triệu đồng.

Tuấn Nam

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát