HOTLINE: +84 913.135.453

Ferrari SUV sẽ là mẫu xe chạy điện hoàn toàn

Autopress.vn - Những người hâm mộ Ferrari sẽ không vui khi nghe thông báo mới đây của hãng khi tuyên bố rằng mẫu SUV mới của hãng sẽ chạy điện hoàn toàn.

Nhà sản xuất siêu xe Italy khẳng định đang phát triển một mẫu SUV sẽ được hãng trình làng vào cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020. Sergio Marchionne, CEO của Ferrari cho biết có thể mẫu xe mới này sẽ chạy điện hoàn toàn.

Phát biểu với các phóng viên tại triển lãm Detroit Auto Show 2018, Sergio Marchionne cho biết: “Nếu có một mẫu siêu xe chạy điện được chế tạo thì Ferrari sẽ là người đầu tiên. Mọi người ngạc nhiên trước những gì Tesla đã, nhưng chúng tôi sẽ tạo ra những khác biệt”.

Tesla Roadster là một mẫu siêu xe chạy điện với khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 1.9 giây, nhanh hơn 0,4 giây khi so sánh với Bugatti Chiron và Porsche 918 Spyder. Vì vậy, Ferrari khó có thể là người đầu tiên trong lĩnh vực siêu xe điện.

Ferrari lên kế hoạch sẽ giới thiệu các dòng sản phẩm mới vào giữa đầu năm nay trong đó có những mẫu xe hybrid. Từ các mẫu xe hybrid, Ferrari sẽ chuyển dần sang xe điện.

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát