HOTLINE: +84 913.135.453

Ferrari khởi động lại sản xuất sau thời gian dài nghỉ dịch Covid-19

Autopress.vn - Ferrari khởi động lại hoạt động sản xuất các nhà máy tại Maranello và Modena theo từng giai đoạn kể từ ngày 04/05/2020 và sẽ khôi phục hoàn toàn sản xuất vào ngày 08/05/2020 theo quy định của nhà nước sở tại.

Ferrari đã không mất quá nhiều công sức để khôi phục sản xuất nhờ vào quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước với chương trình “Back on Track”. Điều này thể hiện cam kết con người luôn là ưu tiên hàng đầu và quan trọng nhất đối với Ferrari. Chương trình bao gồm giới thiệu một số biện pháp mới nhằm bảo đảm thể chất lẫn tinh thần của tất cả các nhân viên ở tình trạng tốt nhất. Điển hình như các quy tắc mới áp dụng cho các khu vực sinh hoạt chung và sắp xếp lại các khu vực này, cũng như việc tiến hành xét nghiệm huyết thanh tự nguyện cũng đã được triển khai trong vài tuần qua.

Trước khi chính thức đi vào hoạt động trở lại, Ferrari đã thực hiện giai đoạn chuẩn bị "Installation Lap" nhằm tập huấn an toàn căn bản cho tất cả nhân viên tham gia vào quá trình tái khởi động sản xuất vào ngày 04.05 vừa qua. Đồng thời các buổi đào tạo cho nhân viên giải thích về các biện pháp phòng ngừa và an toàn mới cũng đã được thực hiện.

Công ty đã dành nhiều ngày cho giai đoạn quan trọng này. Cụ thể, các buổi tập huấn được thiết kế dành riêng cho nhân viên, đặc biệt là các biện pháp phòng ngừa tốt nhất để ngăn ngừa những rủi ro về sức khỏe, song song với chương trình “Back on Track”.

Các điểm kiểm tra y tế đã được thiết lập tại cổng ra vào của từng bộ phận trong khuôn viên nhà máy, đồng thời trang bị đồ bảo hộ cá nhân cho nhân viên. Môi trường làm việc tại nhà máy cũng đã được sắp xếp lại, và các dụng cụ hỗ trợ tốt nhất cũng đã được cung cấp nhằm tạo điều kiện thuận lợi để tất cả nhân viên có thể trở lại làm việc một cách dễ dàng và an toàn.

 

 

 

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát