HOTLINE: +84 913.135.453

Ferrari giới thiệu siêu xe V8 Hybrid vào năm sau, có thể là chiếc SUV đầu tiên

Autopress.vn - Ferrari lên kế hoạch trình làng một mẫu siêu xe hybrid trang bị động cơ V8 vào năm sau và đây có thể là mẫu SUV đầu tiên của hãng.

LaFerrari là mẫu xe hybrid đầu tiên của Ferrari, nhưng bây giờ hãng siêu xe Italy đang muốn phát triển một mẫu xe xanh có thể sản xuất hàng loạt. Theo AutoExpress, Giám đốc điều hành Ferrari, Sergio Marchionne đã xác nhận rằng một mẫu xe như vậy sẽ được hãng trình làng vào năm sau.

"Một chiếc Ferrari V8 hybrid sẽ xuất hiện vào năm 2019. Đây sẽ là hybrid đầu tiên được sản xuất hàng loạt sau LaFerrari khi giới hạn số lượng xe xuất xưởng.” Marchionne cho biết.

Theo một số nguồn tin dự đoán, tân binh này có thể là mẫu SUV đầu tiên của Ferrari và nó có thể là một chiếc plug-in hybrid. Thông tin này trùng hợp với tuyên bố trước đó của nhà sản xuất siêu xe Italy khi khẳng định đang phát triển một mẫu SUV và sẽ trình làng vào cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020.

Dù được trang bị động cơ gì, có hybrid hay không, mẫu Ferrari SUV cũng sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Lamborghini Urus. Mẫu xe mới này được cho là có tầm quan trọng đặc biệt đối với Ferrari khi sẽ giúp hãng tăng doanh số hàng năm lên mức hơn 10.000 xe, phần lớn là đến từ thị trường châu Á, đặc biệt là Trung Quốc.

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát