HOTLINE: +84 913.135.453

Fan Cafe Racer sắp có thêm mẫu xe hoàn toàn mới từ Suzuki

Autopress.vn - Một vài hình ảnh đăng ký sáng chế một mẫu Cafe Racer được cho là của Suzuki Motor Corporation đã bị rò rỉ trên mạng xã hội.

Những hình ảnh cho thấy Suzuki dường như đang phát triển một mẫu Cafe Racer kết hợp giữa nét cổ điển và công nghệ hiện đại.

Mẫu Suzuki Cafe Racer có khung trellis bao bọc động cơ và khung phụ đặt riêng biệt. Tân binh này sẽ được trang bị hệ thống treo upside-down và mono-shock, trong khi thiết kế tay đòn cũng rất độc đáo.

Thiết kế của mẫu xe mới này chắc chắn sẽ được thay đổi rất nhiều trước khi chính thức ra mắt. Theo hình ảnh sáng chế, chiếc xe có bình xặng dạng gọt nước với các giờ lỏm để đầu gối, đuôi xe vuốt cao với duy nhất 1 chỗ ngồi.

Tay lái xe không được thế hiện trong hình ảnh, nhưng với phong cách Cafe Racer mẫu xe mới nhà Suzuki sẽ có tay lái cổ điển. Một chi tiết đáng chú ý khác là cổ pô của Suzuki Cafe Racer được đặt phía dưới động cơ, lối thiết kế này có thể giúp chiếc xe giảm lượng khí thải đát ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong tương lai.

Thông tin về động cơ hiện chưa được tiết lộ, nó có thể là loại xi lanh đơn, làm mát bằng chất lỏng.

Suzuki Cafe Racer được cho là sẽ dành cho thị trường toàn cầu và là đối thủ cạnh tranh với Husqvarna Vitpilen 401 và Honda 300 TT Cafe Racer sắp ra mắt. Ở thời điểm hiện tại, Suzuki đang phát triển mẫu Gixxer 250 dự kiến ra mắt vào tháng sau.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát