HOTLINE: +84 913.135.453

Euro Auto bàn giao xe MINI cho khách sạn Century

Autopress.vn - Ngày 02.11.2016, Performance Motors Việt Nam - nhà phân phối chính hãng xe MINI, BMW và BMW Motorrad tại Việt Nam đã chính thức bàn giao xe lô xe mới cho Trung tâm hội nghị tiệc cưới Century, Pleiku, Gia Lai. 

Lô xe bao gồm MINI Cooper S Convertible, BMW 430 Convertible và 2 chiếc phân khối lớn BMW Motorrad R1200GS cho Trung tâm hội nghị tiệc cưới Century, Pleiku, Gia Lai. Đây là nhà hàng tiệc cưới đầu tiên sở hữu trọn bộ ba thương hiệu cao cấp của tập đoàn BMW, Century đã tạo dựng nên một phái đoàn độc đáo riêng biệt cho đẳng cấp và cá tính mới tại Gia Lai.

Đẳng cấp mới trong cách chọn của giới trẻ

Phong cách truyền thống khi lựa chọn xe hoa hoặc những dịp đặc biệt cần phương tiện vận chuyển ở Việt Nam là những chiếc xe sang đắt tiền nhưng có phần già dặn và thiếu điểm nhấn. Giới trẻ ngày này luôn muốn đánh dấu ngày trọng đại của mình bằng những cách độc đáo và khác biệt, trong đó có cả chọn xe theo cách riêng, trẻ trung năng động mà vẫn đảm bảo tính sang trọng, tiện nghi, an toàn.

Tại Gia Lai, những mẫu xe mới mẻ và trẻ trung của Performance Motors Việt Nam đã trở thành “mốt” khi liên tiếp được các Trung tâm hội nghị tiệc cưới lớn tại đây đầu tư và săn đón.

Là một Trung tâm hội nghị tiệc cưới với quy mô lớn lại luôn đón đầu các xu hướng thời thượng, Century đã từng sở hữu BMW 430i trước đó. Hai tháng trước, Trầu Cau – một nhà hàng trong cùng hệ thống với Century Gia Lai cũng đã đầu tư 2 chiếc BMW 428i cho dịch vụ của mình nâng tổng số xe BMW mà hệ thống này sở hữu lên đến 4 chiếc BMW.

Sự tin tưởng vốn có vào sản phẩm và dịch vụ của Performance Motors Việt Nam đã đưa Century đến quyết định mạnh dạn đầu tư lô xe mới phục vụ cho nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của khách hàng, tạo nên đẳng cấp khác biệt cho dịch vụ vận chuyển VIP. Đây là nhà hàng duy nhất tại Gia Lai sở hữu trọn vẹn 3 thương hiệu nổi tiếng MINI, BMW, Motorrad của tập đoàn BMW lừng danh đến từ Đức.

Tại buổi bàn giao xe, ông Cao Ngọc Nguyên Duy - Giám Đốc công ty Performance Motors Việt Nam cho biết “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Trung tâm hội nghị tiệc cưới Century, đặc biệt khi đây là nhà hàng đầu tiên ở Pleiku sử dụng cùng một lúc 3 dòng xe danh tiếng BMW, MINI và Motorrad vào các dịch vụ chăm sóc khách hàng VIP và đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ. Những thiết kế sang trọng và thanh lịch của BMW, MINI và Motorrad chắc chắn sẽ giúp cho Century trở nên khác biệt với nhiều doanh nghiệp cùng ngành khác tại địa phương. Chúng tôi tự hào được góp phần đem lại phong cách sống mới cho các khách hàng phố núi.”

Thanh Bình

Theo Công Nghiệp Ô Tô

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát