HOTLINE: +84 913.135.453

EICMA 2023: Yamaha MT-09 2024 lộ diện với nhiều nâng cấp trang bị

Autopress.vn - Yamaha MT-09 2024 được nâng cấp nhiều trang bị cũng như cập nhật một số chi tiết mới đã được giới thiệu trong khuôn khổ triển lãm EICMA 2023.

Yamaha MT-09 2024 có những thay đổi bao gồm vỏ mới cho đèn pha LED, bình xăng được bọc lớp vỏ mới. Vị trí ghế cũng được tinh chỉnh mới tách rời hai mảnh, tay lái được đặt thấp hơn và có thể tùy chỉnh hai vị trí. Chỗ để chân của người lái cũng có thể điều chỉnh được.

Yamaha MT-09 2024 vẫn giữ nguyên động cơ ba xi-lanh thẳng hàng Crossplane CP3, dung tích 890cc. Động cơ đạt tiêu chuẩn Euro mới nhất và tạo ra công suất tối đa 119 mã lực tại 11.000 vòng/phút với mô-men xoắn cực đại 93 Nm tại 7.000 vòng/phút. Hộp số 6 cấp với bộ ly hợp hỗ trợ và chống trượt, cùng với sang số nhanh hai chiều.

Điểm mới của Yamaha MT-09 2024 là bảng điều khiển TFT-LCD 5 inch có khả năng kết nối với điện thoại thông minh của người lái qua Bluetooth và ứng dụng Yamaha MyRide. Màn hình cũng có tính năng điều hướng bản đồ bằng ứng dụng Garmin StreetCross và kết hợp với tai nghe mũ bảo hiểm.

Ngoài ra, các chế độ lái trên MT-09 có thể được điều khiển thông qua các nút điều khiển mới hoặc sử dụng ứng dụng MyRide. Ba chế độ lái Sport, Street và Rain có sẵn cùng với hai chế độ tùy chỉnh.

Bộ đo khoảng cách (IMU) sáu trục, được phát triển từ siêu mô tô Yamaha YZF-R1, mang đến cho MT-09 ba cấp độ kiểm soát độ bám đường. IMU cũng quản lý khả năng kiểm soát trượt, nâng bánh trước và kiểm soát phanh, cùng với Bộ điều chỉnh trượt sau (BSR) kiểm soát hiện tượng khóa bánh sau khi phanh gấp bằng cách hạn chế mô-men xoắn động cơ.

Phuộc trước điều chỉnh hoàn toàn với chân phuộc đảo ngược đường kính 41 mm, trong khi giảm xóc đơn phía sau có thể điều chỉnh. Lốp Bridgestone Battleax Hypersport S23M được trang bị cho bánh xe hợp kim rèn.

Hệ thống phanh đền từ thương hiệu Brembo cung cấp xi-lanh chính hướng tâm, hoạt động trên đĩa đôi 298 mm với kẹp phanh bốn pít-tông ở bánh trước trong khi đĩa đơn 245 mm dừng bánh sau. Chiều cao yên của MT-09 ở mức 825 mm, bình xăng có dung tích 14 lít và trọng lượng ướt là 193 kg.

Triển lãm Eicma được bảo trợ và đồng tổ chức hàng năm bởi ITA - Italian Trade Agency - Cơ quan xúc tiến thương mại của Chính phủ Ý. 

Autopress hân hạnh được tham gia và đưa tin về chương trình triển lãm này

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát