HOTLINE: +84 913.135.453

EICMA 2023: Hơn 560.000 người đến tham dự, hơn 2.000 thương hiệu góp mặt tại sự kiện

Autopress.vn - Triển lãm xe hai bánh quốc tế EICMA chuẩn bị cho năm kỷ niệm 110 năm thành lập với những con số và kết quả khẳng định vị thế dẫn đầu thế giới không thể chối cãi.

EICMA kéo tấm màn xuống và ngọn lửa vụt tắt trên cái được gọi là "Thế vận hội của niềm đam mê và khả năng di chuyển trên hai bánh" khi khai mạc. 2036 thương hiệu đã có mặt, đây là một con số kỷ lục từ trước đến nay, 67% trong số đó đến từ nước ngoài đại diện cho 45 quốc gia. Trên thực tế, số người tham dự đã vượt quá 560 nghìn, chính xác hơn là 563.848, tương đương với +19% so với năm 2022, những con số chứng minh rằng năm 2023 là phiên bản tốt nhất trong lịch sử EICMA.

Dữ liệu rất đáng kể liên quan đến lĩnh vực kinh doanh: có 39.392 chuyên gia trong ngành đã đến tham dự triển lãm EICMA năm nay. Trong số này, 52% đến từ nước ngoài và cụ thể là từ 120 quốc gia khác nhau. Cũng có tin tốt về dữ liệu liên quan đến sự tham dự của giới truyền thông: Hơn 7.000 người từ 62 quốc gia, nhà báo, kỹ thuật viên và chuyên gia truyền thông, người sáng tạo nội dung,… Và nói về các hoạt động giải trí mà triển lãm EICMA 2023 mang lại, đáng kể nhất là sự thành công của đấu trường MotoLive, không gian ngoài trời dành riêng cho các cuộc đua, giải trí và biểu diễn, với hơn 3.000 chỗ ngồi trên khán đài luôn luôn được lấp đầy. 

Gần 9.000 du khách cũng đã tận dụng các khu vực lái thử dành riêng cho xe đạp điện và xe của nhà triển lãm, trong khi Esports Arena, nội dung triển lãm hoàn toàn mới và hấp dẫn dành riêng cho thế giới trò chơi, đã gây bão với nhiều bạn trẻ và đông đảo người tham gia. Cuối cùng, về các dịch vụ kỹ thuật số và đặc biệt là những dịch vụ liên quan đến bán vé trực tuyến, được 88% công chúng lựa chọn dịch vụ này vì tính tiện lợi và nhanh gọn, trong khi 12% số người còn lại chọn cách đến tận nơi để mua vé trực tiếp.

 

Triển lãm EICMA được bảo trợ và đồng tổ chức hàng năm bởi ITA - Italian Trade Agency - Cơ quan xúc tiến thương mại của Chính phủ Ý.
Autopress hân hạnh được tham gia và đưa tin về chương trình triển lãm này.

 

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát