HOTLINE: +84 913.135.453

EICMA 2023: Điểm mặt dàn xe “hot” trong gian hàng của Ducati

Autopress.vn - Ducati đang làm sống động EICMA 2023 với buổi ra mắt thế giới, toàn bộ dòng xe cũng như các hoạt động trong và ngoài triển lãm diễn ra ở Milan, nước Ý.

Dòng sản phẩm 2024 sẽ được hoàn thiện với đã buổi thuyết trình trực tiếp từ nhà sản xuất vào thứ ba ngày 7 tháng 11 vừa qua, những chiếc xe Ducati tham gia giải vô địch thế giới và nhiều sự kiện tại khán đài, khu vực bên ngoài và bên ngoài hội chợ thương mại.

Đây là những yếu tố sẽ giúp công ty Borgo Panigale trở thành tâm điểm của EICMA 2023, nơi Ducati sẵn sàng chào đón tất cả những người đam mê đến tham dự.

Một chiếc xe không thể thiếu tại gian hàng Ducati chính là chiếc Panigale V4 R, chiếc xe đã cùng với Alvaro Bautista được xác nhận là nhà vô địch Superbike thế giới tại Jerez, giành được “ba vương miện” danh giá, đó là danh hiệu của các tay đua, đội đua và nhà sản xuất.

Đương nhiên, bên cạnh anh ấy sẽ là Desmosedici GP , nơi Pecco Bagnaia sẽ tranh giành danh hiệu tay đua với người đồng đội của anh ấy là Jorge Martin trong ba chặng đua MotoGP cuối cùng. Ducati đã giành được danh hiệu nhà sản xuất ở Indonesia và các danh hiệu tương ứng đã được trao cho tay đua và đội Ducati.

Cả hai chiếc xe đạp sẽ được trưng bày với màu sơn vàng được sử dụng bởi các tay đua MotoGP và WorldSBK chính thức trong các vòng đua ở Ý với giải vô địch tương ứng của họ và đối với Superbike, cũng trong cuộc thử nghiệm cuối cùng tại Jerez.

Cùng với đó còn có nguyên mẫu chạy điện V21L đã lập kỷ lục mới trong mùa giải 2023 của Giải vô địch thế giới FIM Enel MotoE. Tại EICMA, V21L một lần nữa sẽ có màu sơn đặc biệt lấy cảm hứng từ lịch sử đua xe của Ducati mà nó đã làm mê hoặc công chúng tại IAA MOBILITY ở Munich.

Nhân vật chính của gian hàng, cùng với toàn bộ dòng sản phẩm 2024, là các mẫu xe mới được giới thiệu tại Ducati World Premiere. Gia đình Multistrada năm nay được bổ sung thêm V4 S Grand Tour mới.

Bên cạnh phiên bản tiêu chuẩn, hoàn hảo cho những người sử dụng xe máy hàng ngày và ngay cả trong những hành trình mạo hiểm nhất, khán đài Ducati đương nhiên sẽ có thêm chiếc DesertX Rally, một mẫu xe chuyên dụng hơn.

Ducati Hypermotard 698 Mono mới, được ra mắt cùng với động cơ Superquadro Mono, là một chiếc xe thú vị, cần thiết và nhẹ nhàng, hiệu suất cao và tinh tế giống như tất cả những chiếc Ducatis.

Được trang bị công nghệ bắt nguồn từ thế giới của Panigale, nó đại diện cho một sự đổi mới mang tính lịch sử trong dòng sản phẩm Ducati. Bên cạnh đó, những người đam mê cơ khí sẽ được chiêm ngưỡng trực tiếp động cơ Superquadro Mono. Không gian dành riêng cho Scrambler “Next Gen - Thế hệ tiếp theo” sẽ chứa ba mẫu xe Icon, Full Throttle và Nightshift.

 

 

Triển lãm Eicma được bảo trợ và đồng tổ chức hàng năm bởi ITA - Italian Trade Agency - Cơ quan xúc tiến thương mại của Chính phủ Ý. 

Autopress hân hạnh được tham gia và đưa tin về chương trình triển lãm này.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát