HOTLINE: +84 913.135.453

EICMA 2018: Ngắm Aprilia RS 660 Concept sở hữu loạt trang bị hàng hiệu

Autopress.vn - Aprilia gây ấn tượng tại EICMA 2018 bằng mẫu Concept hoàn toàn mới được gọi là RS 660 sở hữu hàng loạt trang bị cao cấp cũng như động cơ mới do chính hãng phát triển.

Aprilia RS 660 Concept được đánh giá cao về mặt ngoại hình. Mẫu xe ý tưởng này có nhiều nét tương đồng về kiểu dáng với đàn anh RSV4 Factory. Dù chưa công bố thông tin chi tiết về mẫu xe ý tưởng mới nhưng Aprilia khẳng định RS 660 Concept sẽ là nền tảng cho một loạt mẫu xe thể thao hạng trung trong tương lai, yếu tố quan trọng giúp đưa Aprilia một trong những hãng xe máy lớn nhất không chỉ ở châu Âu, mà còn ở Mỹ và châu Á.

Aprilia RS 660 Concept có tính khí động học cao khi được ứng dụng các thiết kế lấy từ xe đua vào một mẫu xe đường phố có kích thước nhỏ gọn nhằm mang lại cảm giác lái thú vị. Tính khí động học sẽ giúp RS 660 tối ưu khả năng vận hành nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu di chuyển của người dùng.

RS 660 Concept được cho là sẽ sở hữu khối động cơ 2 xi lanh mới dung tích 660 cc cho công suất tối đa ở mức 120 mã lực được phát triển bởi chính Aprilia. Động cơ mới này sẽ có kích thước nhỏ gọn cũng như thân thiện hơn với môi trường.

Đặc biệt, Aprilia được trang bị cho RS 660 hàng loại phụ kiện hàng hiệu như: phuộc trước và sau của Ohlins, dàn áo và nhiều chi tiết làm từ chất liệu carbon siêu nhẹ, bộ heo thắng Brembo…

 
 
 

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát