HOTLINE: +84 913.135.453

Ducati XDiavel Nera 2022 giới hạn chỉ 500 chiếc được sản xuất

Autopress.vn - Sau Ducati Diavel 1260 Lamborghini, XDiavel Nera 2022 là phiên bản giới hạn tiếp theo được hãng xe Italy giới thiệu tới giới mô điệu.

XDiavel Nera 2022 là sự hợp tác giữa Ducati và nhà sản xuất đồ nội thất đương đại Poltrona Frau. Phiên bản giới hạn này có màu sơn đen bóng kết hợp với đen mờ và có các điểm nhấn màu đỏ ở kẹp phanh và nắp chụp đầu xi-lanh. Trong khi đó, bộ mâm 8 inch có màu đen bóng trùng với thân xe.

Để XDiavel Nera trở nên đặc biệt Ducati trang bị yên xe bằng da, khắc họa tiết hình chữ X được làm thủ công với 5 màu khác nhau gồm: Siam Red, Steel Blue, Cemento, India và Selva. Người mua XDiavel Nera sẽ được tặng kèm một chiếc mũ bảo hiểm Arai có màu sắc tương đồng với màu đen trên thân xe.

Trái tim XDiavel Nera là khối động cơ Testastretta DVT 1262, đạt chuẩn khí thải Euro 5, sản sinh công suất tối đa 160 mã lực tại 9.500 vòng phút và mô-men xoắn cực đại 130 Nm tại 5.000 vòng/phút.

Với chiều cao yên ở mức 755 mm, XDiavel Nera mang lại tư thế ngồi cruiser truyền thống, thoải mái, dễ dàng điều khiển. Người lái có thể tùy chỉnh chỗ để chân sao cho tư thế ngồi thoải mái nhất.

Cùng với XDiavel Dark và XDiavel S, XDiavel Nera cũng đã có mặt tại hệ thống đại lý của Ducati.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát