HOTLINE: +84 913.135.453

Ducati vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2023 khá khả quan, vượt 1 tỷ Euro hai năm liên tiếp

Autopress.vn - Ducati, một tên tuổi vững chắc trong ngành công nghiệp xe máy cao cấp, tiếp tục chứng minh sức hút của mình khi ghi nhận doanh thu vượt qua mốc tỷ Euro trong hai năm liên tiếp.

Năm 2023 là một năm đầy thành công cho Ducati, mặc dù doanh thu và số lượng xe xuất xưởng có một chút giảm nhẹ so với năm trước. Với doanh thu lên đến 1,065 tỷ Euro, hãng đã vượt qua mức tỷ đô, một kỳ tích cho ngành công nghiệp xe máy.

Mặc dù số lượng xe máy xuất xưởng giảm nhẹ xuống chỉ còn 58.224 chiếc, nhưng lợi nhuận hoạt động vẫn tăng mạnh, đạt 112 triệu Euro, tăng 10.5% so với năm 2022. Điều này cho thấy sức mạnh của thương hiệu và sự ổn định trong hoạt động kinh doanh.

Năm trước, Ducati đã tạo ra những dấu ấn đáng chú ý với việc giới thiệu các mẫu xe mới, bao gồm chiếc Supermotard đường trường Hypermotard 698 Mono và DesertX Rally. Đồng thời, việc ra mắt các phiên bản kỷ niệm như Panigale V4 SP2 30 Anniversario 916 và Monster 30 Anniversario cũng đã thu hút sự chú ý từ người hâm mộ. Bên cạnh đó, việc hợp tác với Bentley để tạo ra bộ sưu tập Ducati Diavel cũng là một bước đi đầy ấn tượng, mang lại sự phong cách và đẳng cấp cho thương hiệu.

Những thành công này cũng được phản ánh qua việc ra mắt loạt 5 chiếc Panigale 2023 Replica, đánh dấu sự thịnh vượng của Ducati trong các giải đua MotoGP, WorldSBK và WorldSSP. Sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và thiết kế đỉnh cao đã giúp Ducati duy trì vị thế hàng đầu trong ngành công nghiệp xe máy cao cấp, và hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo ra những sản phẩm đẳng cấp và đầy ấn tượng trong tương lai.

Nguồn: Tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát