HOTLINE: +84 913.135.453

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini Centauro trình làng, chỉ có 63 chiếc trên thế giới

Autopress.vn - Tại triển lãm Art of creating Myths đã diễn ra ở Bologna, Ý, Lamborghini và Ducati đã cùng nhau ra mắt phiên bản độc đáo Ducati Streetfighter V4 Lamborghini “Centauro”.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini “Centauro” là tác phẩm nghệ thuật được thực hiện bởi nghệ sĩ siêu thực Paolo Troilo, người được biết đến với các tác phẩm vẽ thủ công hoàn toàn.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini Speciale Clienti, được đặt tên là “Centauro”, được giới hạn sản xuất toàn cầu 63 chiếc. Được lấy cảm hứng từ thần thoại nhân mã Centaur, xe kế thừa vẻ đẹp và sức mạnh của con ngựa.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini Centauro sử dụng động cơ Desmosedici Stradale dung tích 1.103 cc, sản sinh công suất tối đa 208 mã lực và mô-men xoắn cực đại 123 Nm.

Giá bán của chiếc xe này không được tiết lộ công khai, nhưng giá khởi điểm của Ducati Streetfighter V4 Lamborghini Speciale Clienti là hơn 83.000 USD.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini Centauro không chỉ là chiếc xe, mà còn là những tác phẩm nghệ thuật, đem lại trải nghiệm vô cùng đặc biệt cho những chủ nhân may mắn sở hữu chúng.

Nguồn: Tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát