HOTLINE: +84 913.135.453

Ducati Streetfighter V4 2023 đã sẵn sàng đi vào sản xuất

Autopress.vn - Ducati Streetfighter V4 2023 được cho là đang trong giai đoạn cuối của quá trình phát triển và đã sẵn sàng đi vào sản xuất thực tế.

Ducati cho biết hãng sẽ trình làng 7 mẫu xe mới trong chuỗi sự kiện World Premiere diễn ra trong những tháng tới. Một trong số đó là phiên bản nâng cấp của Scrambler và Streetfighter V4.

Mới đây, nguyên mẫu thử nghiệm của Streetfighter V4 2023 đã được bắt gặp trên đường. Tân binh này được cho là đang trong giai đoạn cuối của quá trình phát triển và đã sẵn sàng đi vào sản xuất thực tế.

Những hình ảnh chụp lén cho thấy Streetfighter V4 2023 có bình xăng thiết kế mới với dung tích lớn hơn. Các tấm ốp bên hông cũng động học hơn. Ducati được cho là sẽ tinh chỉnh hộp số của Streetfighter V4 nhằm có tốc độ tối đa tốt hơn. Tuy nhiên, công suất động cơ dự kiến sẽ không đổi so với phiên bản hiện hành, ở mức 208 mã lực.

Ducati Streetfighter V4 2023 cũng được mong đợi sẽ sở hữu hệ thống kiểm soát lực kéo và phanh động cơ nâng cấp. Thâm chí cả hệ thống làm mát cũng có thể được cải tiến nhằm mang lại hiệu suất vận hành tốt ưu.

Hiện tại, Ducati chưa công bố thông tin chi tiết cũng như thời điểm ra mắt cụ thể của Streetfighter V4 2023. Người dùng có thể kỳ vọng mẫu xe này có những đổi mới về trang bị và công nghệ trong khi thiết kế không có nhiều khác biệt so với mẫu xe hiện hành.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát