HOTLINE: +84 913.135.453

Ducati Streetfighter V4 2019 bản nguyên mẫu lộ diện

Autopress.vn - Ducati giới thiệu naked-bike Streetfighter V4, chuẩn bị cho cuộc đua Pikes Peak 2019 diễn ra ở Colorado, Mỹ.

Trước đó, mô hình chồm lỡ Streetfighter đã được Ducati giới thiệu vào năm 2015 và lần này mẫu xe sẽ mang cho mình sức mạnh của động cơ V4. Rất có thể sau cuộc đua Pikes Peak 2019 diễn ra ở Mỹ, mẫu xe sẽ được phát triển và cho sản xuất vào năm 2020 tới đây.

Streetfighter V4 phát triển trực tiếp từ siêu mô tô Panigale V4 , sau khi tước bỏ một số bộ phận và được trang bị tay lái cao và rộng hơn. Hiệu suất cao của động cơ Desmosedici Stradale 1.100 cc được giữ lại, nhưng các cấu hình khí động học được thiết kế riêng cho mẫu naked –bike này. Streetfighter V4 được dự đoán sẽ có công suất giảm xuống một chút để đổi lại mô-men xoắn lớn hơn ở tua thấp.

Theo thông tin được tiết lộ,  Streetfighter V4 có thể sẽ được giới thiệu tới 3 phiên bản là thường, S và cao cấp. So với bản thường dùng phuộc Showa/Ohlins và mâm 5 cây, Streetfighter V4 S sẽ có hệ thống treo Ohlins cùng vành Marchesini siêu nhẹ. Bản cao cấp nhất sẽ đi kèm theo ống xả Akrapovic cùng các phụ kiện cao cấp tương tự Panigale V4 Speciale hiện tại.

Chiếc xe sẽ được giới thiệu tới công chúng tại EICMA 2019 và sẽ có mặt tại các đại lý của Ducati bắt đầu từ giữa tháng 3 năm 2020 trở đi.

Thiện Ngôn

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát