HOTLINE: +84 913.135.453

Ducati Panigale và Hypermotard 2018 bị thu hồi do lỗi phanh Brembo

Autopress.vn - Các mô hình bị ảnh hưởng trong lần thu hồi này gồm có Panigale V4, 959 Panigale, 1299 Panigale FE và Hypermotard 2018.

Hồi tháng 1 vừa qua, Brembo có liên quan tới xi lanh chủ phía trước của các mẫu xe và lần này là cuộc thu hồi đáng kể lớn thứ hai trong năm về sự cố má phanh phía sau xe.

Theo Cơ quan an toàn giao thông quốc gia Mỹ NHTSA, vật liệu ma sát (tức là phần tiếp xúc với rôto quay) có thể đã không dính đúng vào các tấm đệm lót phanh, khiến cho vật liệu ma sát có thể tách ra khỏi tấm đệm lót, dẫn đến hiệu quả phanh sau giảm và tăng khoảng cách hãm tốc của xe.

Những mô hình bị ảnh hưởng trong lần thu hồi này gồm có Panigale V4, 959 Panigale, 1299 Panigale FE và Hypermotard 2018.

Được biết, các miếng đệm bị lỗi đều xuất phát từ cùng một lần sản xuất, được xác định là lô # 672, được sản xuất bởi một trong những nhà cung cấp của Brembo, Federal Mogul Italy S.r.l.

Đại lý Ducati sẽ kiểm tra các má phanh sau trên các xe máy bị ảnh hưởng để xem liệu chúng có thuộc # 672 hay không và sẽ thay thế miếng đệm.

Nhật Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát