HOTLINE: +84 913.135.453

Ducati Multistrada V4S 2022 nâng cấp hệ thống treo và phần mềm

Autopress.vn - Bên cạnh màu sơn Iceberg White mới, Ducati Multistrada V4S 2022 còn được nhà sản xuất nâng cấp hệ thống treo và cập nhật hệ thống phần mềm.

Ducati Multistrada V4S 2022 màu Iceberg White mới sẽ bắt đầu được bán ra tại thị trường châu Âu từ tháng 3 tới cùng với các màu có sẵn Ducati Red và Aviator Grey.

Nâng cấp hệ thống treo bán điện tử trên Multistrada V4S cho phép người lái giảm chiều cao của xe giúp việc chống chân trở nên dễ dàng và an toàn hơn khi di chuyển trong thành phố hoặc khi di chuyển ở tốc độ thấp, đặc biệt là khi có người ngồi sau.

Đối với phần mềm, Multistrada V4S 2022 được cập nhật cho hệ thống thông tin giải trí (Ducati Connect) và HMI giúp người lái dễ dàng truy cập các chức năng cần thiết. Những nâng cấp này là tiêu chuẩn trên Multistrada V4S 2022 và miễn phí cho các chủ xe Multistrada V4S hiện tại.

Các xe Multistrada V4S tại châu Âu sẽ được nâng cấp phần mềm trước, sau đó sẽ là các thị trường khác. Chủ sở hữu Multistrada V4S sẽ được liên hệ thông qua ứng dụng MyDucati và email và tiến hành cập nhật tại trung tâm dịch vụ Ducati gần nhất.

Khách hàng sở hữu Multistrada V4 và V4S cũng có thể tùy chọn thêm các phụ kiện Ducati Performance 2022 như bộ hạ thấp hệ thống treo giúp giảm chiều cao của Multistrada V4 xuống 790 mm khi kết hợp với tùy chọn yên xe thấp.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát