HOTLINE: +84 913.135.453

Ducati Multistrada V4 thử nghiệm trên địa hình off-road

Autopress.vn - Ducati tiếp tục thử nghiệm Multistrada V4 mới và lần này là trên địa hình off-road.

Theo hình ảnh mới nhất, Ducati Multistrada V4 ADV chạy thử trên lốp đa dụng, ngụ ý rằng đây là một mẫu xe thiên về off-road. Chiếc xe được ngụy trang kín đáo trên bình xăng, đầu xe và các tấm ốp bên cho thấy Ducati sẽ có những cải tiến về thiết kế ở những bộ phận này.

Đối thủ của KTM 1290 Super Adventure R đã nhiều lần được bắt gặp chạy thử nhưng đây là lần đầu thử nghiệm trong điều kiện địa hình. Mẫu ADV mới này sẽ được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng LED, cụm đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn với kết nối Bluetooth và ống xả cải tiến.

Ducati Multistrada V4 mới dự kiến cũng sẽ có tính năng hỗ trợ người lái dựa trên radar, bao hệ thống gồm cảnh báo va chạm và kiểm soát hành trình. Ngoài ra, còn có hệ thống kiểm soát lực kéo, IMU, đa chế độ lái.

Mặc dù, chưa có thông tin xác nhận động cơ trên Multistrada V4 mới nhưng nhiều khả năng tân binh này sẽ sử dụng động cơ 1.100cc tương tự như trên cho Panigale V4 và Streetfighter V4. Tuy nhiên, Ducati có thể tinh chỉnh lại động cơ này để nó phù hợp với dòng xe ADV.

Một số nguồn tin cho rằng, Ducati Multistrada V4 sẽ chính thức ra mắt tại sự kiện Ducati World Premiere và bán ra tại thị trường Mỹ vào đầu năm sau, khoảng tháng 1/2021.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát