HOTLINE: +84 913.135.453

Ducati hợp tác với Cardo giới thiệu hệ thống liên lạc Communication System V3 mới

Autopress.vn - Ducati và Cardo vừa ra mắt hệ thống liên lạc Communication System V3, được thiết kế dành cho những biker lái và sở hữu xe Ducati.

Hệ thống liên lạc mới này kết hợp công nghệ kết nối tiên tiến Dynamic Mesh Communication (DMC) của Cardo cùng với vỏ màu đỏ biểu tượng của Ducati. Hệ thống liên lạc Ducati V3 của Cardo có thiết kế thời trang, không ăng-ten, mang lại tính khí động học tốt hơn, sự thoải mái, yên tĩnh. Giá đỡ từ tính của thiết bị cho phép người dùng dễ dàng gắn vào mũ bảo hiểm, đồng thời có khả năng kết nối ấn tượng.

Được trang bị tính năng Dynamic Mesh Communication, hệ thống liên lạc Ducati Communication System V3 cung cấp hiệu suất ổn định và có thể kết nối với tối đa 15 người trong bán kính 1.6 km. Thiết bị này cũng có thể kết nối Bluetooth với bất kỳ thiết bị nào khác và quản lý các chức năng thông qua khẩu lệnh, với khả năng chuyển đổi liền mạch giữa chế độ liên lạc và điện thoại. Nhờ tính năng kết nối Dynamic Mesh Communication của Cardo, thiết bị có thể tự động rời khỏi và tham gia lại một nhóm liên lạc mà không cần thực hiện đăng nhập lại.

Với khả năng hoạt động trong 13 giờ cho một lần sạc đầy, và một lần sạc nhanh trong 20 phút sẽ cung cấp thêm hai giờ sử dụng. Hệ thống Ducati Communication System V3 có thể được cập nhật qua cáp USB hoặc qua ứng dụng Cardo Connect. Hiện hệ thống liên lạc Communication System V3 đang có sẵn tại các cửa hàng chính thức của Ducati trên toàn cầu.

 

Nguồn: Tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát