HOTLINE: +84 913.135.453

Đồng hành cùng chương trình “Chăm sóc toàn diện Audi”

Autopress.vn - Những vấn đề kỹ thuật của xe sẽ được giải quyết để bảo đảm chiếc xe luôn trong tình trạng sử dụng tốt nhất.

Từ ngày 10 đến ngày 15 tháng 09 năm 2018, chuyên gia kỹ thuật Audi thế giới sẽ xử lý các vấn đề kỹ thuật cho các khách hàng ở miền Nam Việt Nam tại Audi Hồ Chí Minh. Các khách hàng tại khu vực miền Bắc cũng sẽ được hưởng chương trình tương tự từ ngày 17 đến ngày 21 tháng 09 tại Audi Hà Nội.

Được biết, chuyên gia kỹ thuật Audi giàu kinh nghiệm Christian Holzapfel sẽ tới Việt Nam mang đến những cách chăm sóc xe và đưa ra những lời khuyên về kỹ thuật cho các khách hàng.

Ông Laurent Genet – Tổng giám đốc, Nhà Nhập khẩu Audi Việt Nam chia sẻ: „Chúng tôi rất cảm ơn Audi thế giới đã mang Chương trình Chăm sóc toàn diện Audi đến với các khách hàng Việt Nam trong suốt 10 năm qua, chương trình đặc biệt này được rất nhiều khách hàng Audi tại Việt Nam mong đợi và được đánh giá cao bởi các chuyên viên dịch vụ Audi Việt Nam“.                                                                                                                                                

Đây cũng là dịp để các chuyên gia kỹ thuật Audi thế giới có thể đào tạo thêm cho kỹ thuật viên Audi ở các nước tiếp cận những trang bị và thiết bị sửa chữa mới nhất để kịp thời cập nhật với những công nghệ kỹ thuật mới của Audi.

Tuần lễ chăm sóc xe toàn diện với các kỹ thuật viên Audi thế giới tại Audi Hà Nội và Audi TP. Hồ Chí Minh cũng là cơ hội tốt để các khách hàng Audi có được những lời khuyên chăm sóc hữu ích cho chiếc xe của mình một cách an toàn và thuận tiện nhất tại thị trường Việt Nam.

 

Nhật Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát