HOTLINE: +84 913.135.453

Dầu nhờn Chevron mở rộng quy mô nhà máy tại Hải Phòng

Autopress.vn - Chevron Việt Nam vừa tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, đồng thời thông báo về việc nâng cấp nhà máy pha chế dầu nhờn tại Hải Phòng.

Chevron Việt Nam được thành lập vào năm 1997, ban đầu thương hiêu dầu nhờn này có tên gọi là Caltex Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong hai thập kỷ tới, Chevron Việt Nam tiến hành mở rộng quy mô nhà máy. Việc nâng cấp sẽ được hoàn thiện vào tháng 8 năm nay

Sau khi nâng cấp nhà máy đặt tại Hải Phòng của Chevron sẽ tăng năng suất lên 50 triệu lít/năm với khả năng cung cấp một loạt các sản phẩm chất lượng cao, dựa trên công nghệ tiên tiến.

Ông Weerapong Numtee, Tổng Giám đốc công ty TNHH Dầu nhờn Chevron Việt Nam, chia sẻ: “Việc nâng cấp nhà máy Hải Phòng sẽ góp phần thúc đẩy sản xuất, đem lại nhiều sản phẩm có lợi hơn cho người tiêu dùng Việt và thu hút thêm nhân lực. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ mở rộng mạng lưới nhà phân phối, cũng như các đối tác chiến lược của Chevron suốt 20 năm qua trên toàn quốc.”

Bên cạnh những lợi ích sản xuất của việc mở rộng nhà máy, Chevron vẫn chú trọng quan tâm bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng nhiên liệu sạch, đầu tư hệ thống lọc góp phần kiểm soát tình trạng ô nhiễm. Hơn hết, Chevron đề cao tính an toàn trong mọi hoạt động sản xuất, cung cấp đầy đủ thiết bị bảo hộ cũng như huấn luyện người lao động tham gia sản xuất đúng với nội quy.

Năm 2018 đánh dấu 20 năm Chevron Việt Nam đồng hành cùng người tiêu dùng Việt. Được thành lập tại Việt Nam vào năm 1997 và đi vào hoạt động tại thị trường kể từ năm 1998, đến nay Chevron đã quen thuộc với rất nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là thương hiệu dầu nhờn Caltex – giải pháp bôi trơn toàn diện cho xe máy, xe ô tô con hay động cơ diesel.

Trong suốt chặng đường 20 năm, Chevron Việt Nam và dòng sản phẩm thuộc Caltex luôn hướng đến cung cấp các giải pháp toàn diện cho các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Cụ thể, Caltex có ba dòng sản phẩm chính gồm Havoline, Delo và Techron Concentrate Plus (TCP-MC)

Ngoài những sản phẩm dầu nhờn, trong năm 2016 Caltex chính thức cho ra mắt sản phẩm phụ gia pha xăng TCP-MC dành cho xe máy tại Việt Nam, đây là cũng là thị trường đầu tiên trên thế giới tiếp cận dòng sản phẩm này. TCP-MC làm sạch cặn bám có hại trong hệ thống nhiên liệu và cải thiện hiệu năng vận hành. Với phương châm không ngừng nâng cấp và phát triển thành tựu, Caltex sẽ tiếp tục tung ra thị trường những dòng sản phẩm mới và áp dụng công nghệ tiên tiến để nâng cấp sản phẩm hiện có.

Để tri ân khách hàng, Chevron khởi động chương trình khuyến mãi 18+2L dành cho các khách hàng mua sản phẩm Delo – dầu động cơ diesel. Với mỗi xô sản phẩm áp dụng trong chương trình, khách hàng sẽ được tặng kèm thêm 2L miễn phí đã bao gồm trong lượng danh định của xô sản phẩm với giá không đổi (so với xô sản phẩm 18 lít).

Yên Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát