HOTLINE: +84 913.135.453

Đại lý VinFast bất ngờ bán xả kho Fadil mới với giá từ 328 triệu đồng

Autopress.vn - Mặc dù đã dừng sản xuất từ tháng 7/2022, nhưng một số đại lý VinFast – Chevrolet bất ngờ tung ra một loại mẫu VinFast Fadil chưa lăn bánh, bao gồm cả các bản Tiêu chuẩn và Cao cấp, với giá bán thấp hơn giá niêm yết khoảng 100 triệu đồng.

Một số đại lý miền Trung và miền Nam vừa công bố ra bán các mẫu Fadil mới 100% kèm theo các lưu ý chi tiết như chỉ có màu Trắng và có đủ cả ba phiên bản, mặc dù đây là các mẫu xe mới chưa lăn bánh, không phải là các mẫu xe vừa xuất xưởng từ nhà máy, nhưng có giá bán cực rẻ chỉ từ 328 triệu đồng không  yêu cầu điều kiện khách hàng đặc biệt nào.

Giá bán các mẫu VinFast Fadil vừa được hé lộ như sau:

Từ phía đại diện nhà sản xuất VinFast cho biết đây chỉ là các mẫu xe và chương trình ưu đãi của riêng các đại lý, không phải xe hay chương trình bán hàng từ nhà máy (của VinFast). Điều này cũng phù hợp với thông tin cho rằng đây là những mẫu xe chưa lăn bánh, được các đại lý thu gom từ những đợt ưu đãi tháng 7/2021 khi mà VinFast bán ưu đãi cho các địa phương như Hải Phòng, Hà Tĩnh, Nghệ An…, thời điểm mà các mẫu Fadil Tiêu chuẩn bán ra tại các địa phương này chỉ từ 266,5 triệu đồng. 

 

Hiện tại, vào thời điểm này tại Việt Nam chỉ còn hai mẫu xe đô thị nhỏ còn được kinh doanh và đều là các mẫu xe Hàn Quốc lắp ráp trong nước là KIA Morning và Hyundai Grand i10, trong khi đó các mẫu xe Nhật bản là Honda Brio và Toyota Wigo đều đã bị khai tử.

 

 

Nguồn: Tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát