HOTLINE: +84 913.135.453

Đại gia Minh “Nhựa” chú ý đến siêu phẩm Ducati Panigale V2 Bayliss 1st Championship 20th Anniversary

Autopress.vn - Sau khi đặt mua chiếc xe Ducati khủng là Panigale V4 R 2020, có vẻ như điều này chưa làm vị đại gia Minh "Nhựa" thỏa mãn, mới đây doanh nhân ngành nhựa này cho biết đã mất ngủ khi nhìn thấy siêu phẩm 2 bánh Ducati Panigale V2 Bayliss 1st Championship 20th Anniversary cũng như chiếc xe thể thao mui trần Porsche 718 Boxster.

Trong khi việc Minh "Nhựa" đặt mua Porsche 718 Boxster có thể trở nên đơn giản dưới sự giúp đỡ của đại lý Porsche Việt Nam thì mẫu xe mô tô phân khối lớn Ducati Panigale V2 Bayliss 1st Championship 20th Anniversary lại khó nhằn hơn rất nhiều.

Siêu mô tô Ducati Panigale V2 Bayliss 1st Championship 20th Anniversary  là 1 phiên bản đặc biệt mới được hãng mô tô đến từ Ý cho ra mắt vào tháng 7 vừa qua, được sinh ra để tôn vinh cũng như đánh dấu kỷ niệm 20 năm tay đua huyền thoại Troy Bayliss giành chức vô địch đầu tiên cùng Ducati tại giải đấu World Superbike vào năm 2001.

Điểm nhấn của Ducati Panigale V2 Bayliss 1st Championship 20th Anniversary chính là bộ áo với màu sơn lấy ý tưởng từ chiếc xe đua Ducati 996R của Troy Bayliss. Trong đó, màu đỏ cổ điển kết hợp với sọc trắng và xanh còn mang biểu tượng của Quốc kỳ nước Ý.

Panigale V2 Bayliss được giảm cân đáng kể nhờ sử dụng ắc-quy lithium-ion, yên solo và hệ thống ống xả bằng titanium kết hợp carbon.

Cung cấp sức mạnh cho phiên bản đặc biệt này là động cơ Superquadro V-Twin dung tích 955cc, sản sinh công suất 155 mã lực và mô-men xoắn 104Nm. Xe có 3 chế độ lái cùng các công nghệ như phanh ABS trong cua, kiểm soát lực kéo, kiểm soát chống nhấc bánh trước, phanh động cơ... Bảng màn hình TFT màu kích thước 4,3inch. Ducati Panigale V2 Bayliss 1st Championship 20th Anniversary đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5.

Ducati Panigale V2 Bayliss có giá 21.250 euro (tương đương 570 triệu đồng). Nếu được mang về Việt Nam, mẫu mô tô này có giá không dưới 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, có tiền chưa chắc đã mua được Panigale V2 Bayliss. Đối với các phiên bản giới hạn, Ducati sẽ phân phối suất mua xe theo tiềm năng của từng thị trường. Vẫn chưa rõ là đại lý Duccati Việt Nam có được phân phối suất mua xe hay không.

Anh Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát