HOTLINE: +84 913.135.453

Custom Concept – phiên bản thể thao của Honda CR-V

Autopress.vn - Honda vừa tiết lộ hình ảnh đầu tiên của mẫu Concept CR-V trước khi chính thức mẫu xe mới này tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2018.

Honda CR-V Custom Concept được giới thiệu là phiên bản CR-V mới sẽ được bán ra vào năm 2018 và chỉ dành cho thị trường Nhật Bản. Khác với bản tiêu chuẩn, CR-V Custom Concept có kiểu dáng thể thao hơn.

Hình ảnh công bố cho thấy, lưới tản nhiệt trên Honda CR-V Custom Concept có dạng tổ ong được mạ crôm xung quanh, logo chữ H được đặt trên một thanh ngang to bản. Phần phía dưới lưới tản nhiệt được thiết kế lại hoàn toàn với các chi tiết cản trước, khe thông gió và đèn sương mù.

Mặc dù, hình ảnh phía sau xe không được tiết lộ, nhưng rất có thể đuôi xe Honda CR-V Custom Concept cũng sẽ được thiết kế mới để hòa hợp với phần đầu xe.

Không có thông tin về những thay đổi ở động cơ hay trang bị. Tuy nhiên với mong muốn giới thiệu một CR-V thể thao hơn, nhà sản xuất có thể sẽ tạo bất ngờ cho người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết của Honda CR-V Custom Concept sẽ được nhà sản xuất công bố vào ngày 12/1/2018 tới khi mẫu xe mới này chính thức ra mắt.

Phong Linh

Theo CNOT

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát