HOTLINE: +84 913.135.453

Crossover hàng đầu của Lexus có thể được gọi là LQ

Autopress.vn - Cái tên LQ đã được Toyota đăng ký sáng chế với United States Patent and Trademark Office nhằm sử dụng cho một chiếc SUV/crossover mới hàng đầu của thương hiệu Lexus.

Đơn đăng ký nhãn hiệu đã được nộp vào ngày 7/5, nhằm sử dụng cho các dòng xe ô tô. Quy ước đặt tên hai chữ cái không được dùng cho bất cứ dòng xe nào của Toyota hiện tại, nhưng nó đang được sử dụng phổ biến cho Lexus.

LQ sẽ được sử dụng cho một chiếc Lexus trong tương lai, đây sẽ một thành viên của dòng L-series cùng với những cái tên như LS sedan và LC coupe.

Rất có thể mẫu crossover mới của Lexus sẽ có kiểu dàng giống như một chiếc coupe, xu hướng đang rất thịnh hành hiện nay. Thương hiệu xe sang Nhật Bản đã từng giới thiệu một mẫu xe như vậy dưới dạng concept có tên gọi LF-1 Limitless vào tháng 1 tại triển lãm Detroit 2018.

Lexus cho biết mẫu concept này được thiết kế để phù hợp với nhiều loại hệ thống truyền động khác nhau bao gồm cả chạy pin nhiên liệu.

Lexus hiện đã có mẫu SUV LX, nhưng với LQ, thương hiệu này muốn hướng tới đối tượng khách hàng tìm kiếm một mẫu xe cao cấp, mạnh mẽ và tiết kiệm.

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát