HOTLINE: +84 913.135.453

Công bố 15 thương hiệu xe góp mặt trong Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018

Autopress.vn - Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 24/10/2018 đến hết ngày 28/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh với sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô là các thành viên của VAMA và VIVA.

Sáng nay ngày 20/8/2018, tại Trung tâm Hội nghị GEM Center ở TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo công bố Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show - VMS 2018).

Sự kiện có sự tham dự phát biểu của Chủ tịch VAMA (Hiệp hội Các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam), phát biểu của Chủ tịch VIVA (Hiệp hội Các nhà nhập khẩu ô tô Việt Nam), đại diện của 15 thương hiệu ô tô thuộc VAMA và VIVA, gồm có: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo.

Phát biểu tại buổi họp báo, Chủ tịch VAMA - Ông Toru Kinoshita phát biểu: “Vietnam Motor Show năm nay là một kì triển lãm đặc biệt. Nó đặc biệt không chỉ bởi vì những nỗ lực hợp tác của các nhà sản xuất ô tô Việt Nam cùng với các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng nhằm mang tới một kì triển lãm ô tô toàn vẹn hơn và đa dạng hơn; mà hơn nữa nó thể hiện tầm nhìn, tư duy rộng mở và ứng xử hợp thời của chính các nhà sản xuất và nhập khẩu ô tô đối với nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng”.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ có sự góp mặt của khoảng 120 mẫu xe trưng bày với nhiều mẫu xe mới.

 

Ngoài ra, triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 còn có khu vực dành riêng cho công nghiệp phụ trợ, với sự góp mặt của hàng trăm công ty thiết bị, phụ tùng, phụ kiện, nội thất ô tô, dầu nhờn, ngân hàng..., là dịp để khách tham quan có thể tìm kiếm những sản phẩm phù hợp.

Đáng chú ý chính là sự xuất hiện của Russ Swift – kỉ lục gia trình diễn xe người Anh hiện đang nắm giữ 3 kỉ lục Guinness thế giới. Ông sẽ trình diễn màn ô tô mạo hiểm tại buổi triển lãm với mẫu xe đến từ thương hiệu Subaru.

Bên cạnh đó, còn có chương trình Land Rover: “Above & Beyond Tour”. Là chuỗi sự kiện toàn cầu của Land Rover tổ chức dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng và những người yêu mến thương hiệu Land Rover tại các nước trên toàn thế giới nhằm mục đích mang đến trải nghiệm thú vị và cơ hội cho khách hàng tìm hiểu và khám phá thêm các tính năng và công nghệ vượt địa hình đặc trưng huyền thoại của thương hiệu Land Rover vốn đã được khẳng định trong suốt 70 năm lịch sử của thương hiệu qua thiết bị đôi Twin Terrapod và các bài chạy địa hình khác nhau nhằm thể hiện rõ rệt nhất các tính năng đó.”

Trong 3 năm qua, từ 2015 đến 2017, VAMA và VIVA tổ chức hai cuộc triển lãm ô tô riêng biệt song song hàng năm, lần lượt mang tên là Triển lãm Ô tô Việt Nam (Vietnam Motor Show - VMS) và Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam (Vietnam International Motor Show - VIMS).

Với triển lãm Vietnam Motor Show 2018, sự kết hợp của VAMA và VIVA được xem là một thành công lớn của thị trường ô tô Việt Nam.VMS 2018 sẽ mở cửa từ 9:00 tới 20:00 hàng ngày, giá vé tham quan 30.000 VNĐ và Ban tổ chức dự kiến sẽ thu hút hơn 180.000 lượt khách tham quan trong 5 ngày diễn ra triển lãm. 

 

Nhật Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát