HOTLINE: +84 913.135.453

Cơ hội trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của Toyota tại trường đua F1 Mỹ Đình

Autopress.vn - Toyota Việt Nam tổ chức sự kiện Toyota Carnival tại Trường đua F1 Mỹ Đình, đường Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, trong 2 ngày 16 và 17/3/2024.

Tại sự kiện, khách hàng sẽ có cơ hội lái thử những mẫu xe mới nhất của Toyota như Yaris Cross, Innova Cross, Veloz Cross, Vios, Wigo trên đường đua F1.

Cung đường lái thử được các chuyên gia thiết kế với 10 bài bao gồm: Tăng tốc, cua gấp, đường trơn trượt, đường gồ ghề, đường zíc zắc, và cung đường dốc cao. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có cơ hội trải nghiệm các tính năng của hệ thống an toàn chủ động Toyota Safety Sense (TSS) qua công nghệ thực tế ảo.

Đến với sự kiện, tại khu vực trưng bày, khách hàng được tham quan, tìm hiểu các dòng sản phẩm của Toyota Việt Nam bao gồm cả những mẫu xe Hybrid như Yaris Cross, Innova Cross, Camry, Corolla Cross và Corolla Altis.

Hơn thế nữa, nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn cùng những phần quà thú vị cũng được Toyota Việt Nam mang đến sự kiện như một địa điểm vui chơi cuối tuần đáng cân nhắc dành cho khách hàng và các thành viên trong gia đình:

- Tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông qua trò chơi mô phỏng trạng thái say rượu - Giải đua xe thăng bằng dành cho các tay lái nhí.

- Khu vực vui chơi dành cho gia đình & các gian hàng ẩm thực

- Chương trình ca nhạc sôi động từ 15:00 mỗi ngày với sự tham gia của ca sĩ nổi tiếng

- Các hoạt động vui chơi có thưởng hứa hẹn mang đến nhiều phần quà hấp dẫn cho khách tham quan.

- Đặc biệt, khách hàng may mắn còn có cơ hội trúng thưởng 01 rô bốt hút bụi thông minh giá trị lên tới 10 triệu đồng.

Trong Quý 1/2024, Toyota Việt Nam đã thông báo giá bán lẻ mới của một số mẫu xe bao gồm Yaris Cross, Veloz Cross, Vios,… với mức giảm tối đa lên đến 80 triệu đồng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc sở hữu xe.

Nguồn: Tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát