HOTLINE: +84 913.135.453

Cơ hội giao lưu với huyền thoại Rossi và Vinales tại Đại hội Yamaha Y-Rider

Autopress.vn - Autopress - Tại Đại hội Yamaha Y-Rider 2017, Yamaha Việt Nam mang đến một sự bất ngờ khá thú vị dành cho các khách hàng: Cơ hội giao lưu cùng với 2 tay đua nổi tiếng của đội YamahaGP là Valentino Rossi và Maverick Vinales.

Đại hội Y-Rider 2017 dự kiến sẽ rất hoành tráng và hào hứng hơn bao giờ hết. Đến với Đại hội lần này, đông đảo thành viên các câu lạc bộ Exciter từ các tỉnh thành cùng giới hâm mộ xe thể thao cùng đồng loạt quy tụ tại TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó là những hoạt động truyền thống và một vài hoạt động thú vị khác hứa hẹn sẽ không làm các fan của Yamaha thất vọng:

Chiêm ngưỡng siêu xe thể thao MotoGP Yamaha M1 cùng các mẫu xe thể thao danh tiếng khác của Yamaha

Lái thử xe phân khối lớn (Có lẽ đây là tiết mục hấp dẫn nhất cho aem mê moto pkl)

Trò chơi đầy thử thách với các phần quà hấp dẫn

Cuộc thi độ xe Exciter

Ngoài ra, các fan hâm mộ cũng sẽ được gặp gỡ, giao lưu với 2 huyền thoại của đội đua Yamaha GP là Valentino Rossi và Maverick Vinales. Ngoài ra còn có cặp đôi đại sứ Yamaha là Minh Hằng – Chi Pu.

Đại hội Yamaha Y-Rider 2017 sẽ được tổ chức tại Cresent Mall Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 9h – 18h ngày 12/02/2017. Các khác hàng tham gia sẽ được vào cổng tự do, không phải mất thêm các chi phí khác.

Tuấn Nam

Theo Công Nghiệp Ô Tô

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát