HOTLINE: +84 913.135.453

"Chộp" Chevrolet Camaro SS trên phố

Autopress.vn - Mẫu xe cơ bắp Mỹ Chevrolet Camaro SS 2016 bị bắt gặp trước khi được bán ra đến tay người dùng

Trong khi công việc giao xe đến tận tay những khách hàng đã đặt mua chưa được bắt đầu,thì phiên bản xe Chevrolet Camaro SS phiên bản 2016 màu vàng đã bị bắt gặp xuất hiện trên đường phố. Đây là một cái nhìn thực tế đầu tiên của chiếc Camaro này,kể từ khi nó được công bố với thế giới là sẽ trở lại vào giữa tháng năm.

Camaro SS là phiên bản mạnh mẽ nhất và nhanh nhất của chiếc xe cơ bắp Mỹ. Chevrolet Camaro SS 2016 được trang bị động cơ LT1 V8, dung tích 6,2 lít lấy từ người anh em Corvette. Động cơ sản sinh công suất tối đa 455 mã lực và đồng hành cùng hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 8 cấp. Ngoài ra Chevrolet Camaro SS 2016 còn được bổ sung hệ thống phanh Brembo tiêu chuẩn và các chế độ lái tùy chọn.

Hệ thống Treo Chủ động Magnetic Ride Control lần đầu tiên được trang bị trên Chevrolet Camaro SS. Camaro 2016 được trang bị 4 chế độ lái, phù hợp với đủ các điều kiện đường xá, chế độ thể thao, đua...

Theo các chuyên gia, Camaro thế hệ thứ 6 có khả năng tăng tốc, vào cua và phanh mạnh mẽ hơn bất cứ phiên bản trước đó của dòng xe cơ bắp này.

Nam Linh ( CNOTO)

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát