HOTLINE: +84 913.135.453

“Chợ” ô tô ngoài trời sắp diễn ra tại Tp HCM

Autopress.vn - Sự kiện mua bán ô tô lớn nhất miền Nam, Hội chợ Oto.com.vn sẽ chính thức diễn ra vào ngày 20 & 21/04/2019 tại Sân vận động Quân khu 7, TP HCM.

Hội chợ do kênh thông tin ô tô Oto.com.vn tổ chức với sự góp mặt của các đại lý chính hãng như: Toyota Lý Thường Kiệt, Mitsubishi Satsco, Hyundai Việt Hàn, VEAM Motor, Gia Định Ford, Nissan Sài Gòn...

Những năm gần đây, thị trường ô tô Việt Nam ngày càng phát triển khi số người mua xe tăng nhanh, hàng loạt mẫu xe mới được ra mắt. Mặt khác, người Việt mua xe ô tô hiện nay không chỉ bó hẹp ở hình thức mua bán tại đại lý hay showroom. Sự phát triển của Internet và các trang mua bán ô tô trực tuyến chính là điều kiện thuận lợi giúp người mua tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc.

Hội chợ Oto.com.vn sẽ quy tụ hơn 100 mẫu xe mới và cũ đến từ nhiều đại lý bán xe của các thương hiệu ô tô lớn tại Việt Nam. Với các đơn hàng đặt mua xe trực tiếp tại sự kiện, khách hàng sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài ra, người tham gia sự kiện có thể đăng ký lái thử và nhận tư vấn miễn phí về các khoản vay, gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế của khách hàng trước khi đưa ra quyết định mua xe.

Không dừng lại ở hoạt động mua bán xe cũ mới, BTC của hội chợ còn mang đến nhiều hoạt động hữu ích khác cho khách hàng như MC Drop Tour, trình diễn xe sang, xe cổ hay bốc thăm may mắn...

Ban tổ chức kỳ vọng sẽ đón tiếp khoảng hơn 5.000 lượt người tham dự trong 2 ngày diễn ra hội chợ.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát