HOTLINE: +84 913.135.453

Chính thức khai màn triển lãm Saigon Autotech 2019 lần thứ 15

Autopress.vn - Triển lãm Quốc tế lần thứ 15 về Công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp Hỗ trợ - Saigon Autotech & Accessories 2019 đã chính thức khai mạc với hơn 300 gian hàng trưng bày các dòng sản phẩm đa dạng cùng nhiều hoạt động nhằm kết nối giao thương.

Bên cạnh gian hàng của các doanh nghiệp Việt Nam, Saigon Autotech 2019 còn có sự góp mặt của các donh nghiệp nước ngoài đền từ: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan,...

Đối với lĩnh vực ô tô, 2 cái tên nổi bật nhất tại triển lãm năm nay là Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam và DCar. Ngoài ra, Saigon Autotech 2019 còn trưng bày sản phẩm các sản phẩm xe ô tô điện, xe máy điện đến từ công ty SSC, Xinyuzhou,…

Về ngành công nghiệp hỗ trợ, triển lãm trưng bày rất nhiều sản phẩm đa dạng đến từ các công ty như săm xe, lốp xe của TECH International, Hòa Thịnh, Tiumsum; dầu nhờn, dầu nhớt của AP Saigon Petro, Exolube, Hana Motors; pin thông minh và ắc quy của Power Centric, Thai Huawei, Bexel; các sản phẩm ghế ô tô của công ty Ghế Việt Nam; nội thất xe của Minh Tâm Luxury; đèn LED cho xe của công ty Maxis...

Điểm nhấn của Saigon Autotech 2019 là hoạt động kết nối giao thương với 7 chủ đề và sự tham gia của hơn 200 công ty trưng bày và hơn 7.000 lượt khách giao thương, kỳ vọng đạt được 200 biên bản ghi nhớ giữa các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ triển lãm các cuộc hội thảo chuyên sâu với sự góp mặt của các cơ quan quản lý; các tổ chức quốc tế và các nhà hoạch định chính sách, chuyên gia công nghệ cùng các doanh nghiệp cũng được tổ chức nhằm xác định được nguyên nhân chủ quan và khách quan của những tồn tại và hạn chế trong ngành công nghiệp ô tô và hỗ trợ.

Năm nay, “Giải Thi đấu Âm thanh Xe hơi Quốc tế tại Việt Nam lần thứ 4” (EMMA 2019) được tổ chức hoành tráng hơn, hấp dẫn hơn. Giải Thi đấu sẽ có sự tham gia của hơn 30 xe cùng 100 chiếc xe đã được độ. Đặc biệt, để nâng cao sự chuyên nghiệp và công bằng của giải thi đấu, ban tổ chức đã mời ban trọng tài EMMA quốc tế đến để chấm giải.

Ngoài ra, khi tham dự triển lãm khách hàng còn được chăm sóc xe miễn phí từ Mobile Car Care, trình diễn rửa xe bằng công nghệ hơi nước và biểu diễn dán decal xe ô tô nghệ thuật.

Saigon Autotech 2019  diễn ra từ ngày 23 – 26/5/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. HCM.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát