HOTLINE: +84 913.135.453

Chiếc Vespa 125 đời 1960 cực dễ thương nhờ hơn 1.000 mảnh ghép LEGO

Autopress.vn - LEGO đã hợp tác với hãng xe máy Piaggio của Ý để tạo ra bộ sản phẩm đồ chơi lắp ghép với những đường nét cổ điển từ chiếc Vespa 125 từ những năm 1960.

Bộ sản phẩm bao gồm tổng cộng 1.106 miếng ghép LEGO, gồm các chi tiết tinh tế và đẹp mắt, tạo thẩm mỹ cao cho mẫu thiết kế này. Ấn tượng đầu tiên là màu xanh da trời đặc trưng mang tính biểu tượng giống với màu của chiếc Vespa cổ điển. Đó cũng là màu mà LEGO đã sử dụng cho bộ sản phẩm Fiat 500 được phát hành vào năm ngoái.

Xe có một cần lái Technic trên ghi đông, cho phép bẻ lái bánh trước từ bên này sang bên kia. Ngoài ra, ở phía bên phải của khu vực tấm lót dưới, có thể kéo “nắp động cơ” đó ra và có một động cơ LEGO nhỏ bên trong. Xe còn có một chân trống trung tâm, tương tự như trên chiếc Vespa thực sự.

Ngoài ra, xe còn có một giò đạp khởi động xe được gắn dưới nắp động cơ, cũng như một nắp lốp xe dự phòng được gắn phía trước. Tuy nhiên, điều thú vị nhất có lẽ là biển số 230446, đó chính là ngày 23 tháng 4 năm 1946, ngày đăng ký trên bằng sáng chế Vespa đầu tiên của Piaggio.

Chiếc LEGO Vespa 125 có một thùng hàng nhỏ phía sau chứa một bó hoa tulip nhỏ đẹp mắt, ngoài ra còn có một chiếc mũ bảo hiểm nhỏ màu trắng có hình dáng độc đáo với dây đeo cằm và kính bảo hộ màu nâu. Yên xe cũng tách rời trông hoàn hảo như mẫu xe thực tế. Chiếc LEGO Vespa 125 hoàn chỉnh có chiều dài 35 cm x 22 cm chiều cao. Giá của bộ sản phẩm này là 99,99 USD (khoảng 2,3 triệu đồng).

 

Nguồn: Tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát